Đột Kích 2.0 chính thức ra mắt ngày 28.04

ML -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Theo thông tin chính thức từ NPH, Đột Kích 2.0 sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 27.04 kéo theo hàng loạt sự kiện khủng.

Sau thời điểm ém nhẹm thông tin, chỉ rò rỉ vài ảnh Việt hóa, nhân vật, tính năng, Đột Kích 2.0 chính thức có thông báo ấn định ngày ra mắt 28/04 tới đây. Quan trọng hơn, ngày ra mắt cũng sẽ là thời điểm “bùng phát” chuỗi sự kiện khủng từ Nam ra Bắc. Rõ ràng NPH lớn miền Bắc muốn tỏ rõ tham vọng lớn của mình với phiên bản đặc biệt này.

“Kỷ nguyên mới” của game FPS đình đám

Sẽ nhanh chóng được mở cửa “trải nghiệm” trong sinh nhật liên minh ngày 18, 19, 25, 26/04 tới đây

Theo đó, trước ngày ra mắt 28/04, Đột Kích 2.0 sẽ đổ bộ tại 20 tỉnh thành trên cả nước trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 7 tuổi. Đây là căn cứ của 20 liên minh cộng đồng lớn nhỏ mà NPH xây dựng được trong nhiều năm qua. Việc ưu tiên cộng đồng thành viên được chạm tay vào phiên bản mới như thế này nhận được phản ứng khá tích cực từ cộng đồng.

Một trong những hoạt động chính thu hút nhất trong những buổi offline sinh nhật lần này chính là hoạt động cho game thủ đến tham dự trải nghiệm Đột Kích 2.0 trong server test của VTC Game. Game thủ sẽ được thử nghiệm quay Quả cầu may mắn quen thuộc của Đột Kích 2.0 và đặc biệt ở chỗ nếu quay trúng báu vật, game thủ sẽ được NPH tặng vĩnh viễn chính ngay báu vật đó.

Các map đấu chi tiết với độ khó cao


Và hệ thống nhân vật “net như Sony” sẽ nhanh chóng đến tay game thủ

Game thủ đến tham gia offline sinh nhật tại 20 tỉnh liên minh còn có cơ hội nhận phiên bản áo Đột Kích 2.0 độc đáo, chưa từng ra mắt cộng đồng cùng hàng loạt quà tặng trò chơi khác.

Hiện thông tin bên lề về chuỗi sự kiện lớn, quà tặng khủng trong tháng ra mắt CF 2.0 và sinh nhật 7 tuổi vẫn thu hút tò mò của hàng triệu game thủ Đột Kích.

Mẫu áo Đột Kích 2.0 là phần quà mà NPH tặng cho game thủ tại sinh nhật 7 tuổi của game

Chiến dịch dọn đường cho Đột Kích 2.0 ra mắt làng game Việt đang được NPH VTC Game chuẩn bị kỹ lưỡng cả bên trong lẫn bên ngoài game. Hi vọng với lần “đổi gió" này, Đột Kích 2.0 khi ra mắt sẽ mở ra kỷ nguyên mới, hiện thực hóa mục tiêu của VTC Game đưa đứa con cưng khẳng định vị thế thống trị trong dòng game FPS Việt thời gian dài tiếp theo.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

 

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

ML