Đông Nhi sẽ hợp tác với GOSU trong dự án game Giang Hồ Võ Hiệp

ML -

Giang Hồ Võ Hiệp

NPH: Gosu
Thể loại: Online
Ra mắt: 27/01/2015
Chi tiết
(GameSao) - Sau sự trở lại trong trương trình được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay là The Remix, Đông Nhi ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình. Vì vậy, ngay khi hình ảnh của cô được NPH GOSU chia sẻ đã nhanh chóng được lan truyền và gây xôn xao cộng đồng game thủ.

Hình ảnh về Đông Nhi được GOSU chia sẻ

Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì hình ảnh Đông Nhi xuất hiện cùng với áo và box vip của tựa game Giang Hồ Võ Hiệp - một sản phẩm được đánh giá là chủ lực của GOSU trong năm 2015, vì vậy, việc GOSU chịu chi một khoản không nhỏ để mời ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi cùng hợp tác cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đó mới chỉ là suy đoán chủ quan từ phía người viết, còn thực hư ra sao vẫn chưa được NPH tiết lộ. Thông tin chi tiết về vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong các bài viết sau.

Nếu bạn chưa biết thì Giang Hồ Võ Hiệp là tựa game thuộc dòng game Chinh Đồ được GIANT phát triển trong hơn 3 năm với đội ngũ nhân viên hùng hậu với đầy đủ các tính năng hot như: quốc chiến, gia tộc, lửa trại, vận tiêu,... và đặc biệt là tính năng cộng đồng DuDu. Bên cạnh đó cũng không thể kể đến sự đổi mới, cách tân trong lối chơi, đồ họa và cả tính năng. Hiện tại, Giang Hồ Võ Hiệp đang giữ vị trí top Top 1 trong thị trường game Trung Quốc.

Theo thông tin NPH GOSU chia sẻ thì vào ngày mai, 12/3/2015, Giang Hồ Võ Hiệp sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn như đua Top lực chiến, Top quốc vương, sự kiện cho tân thủ,... Hiện tại, game thủ đã có thể tải game, tham gia tạo nhân vật và nhận những gói quà hấp dẫn từ tựa game này.

Tải game: http://gh.gosu.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

Xem thêm các hình ảnh về Đông Nhi được NPH chia sẻ

ML