Đồng Hành Gấu Trúc khuấy động Phong Vân Vô Song

BI VI -

Phong Vân Vô Song

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 06/08/2015
Chi tiết
(GameSao) - Sự xuất hiện của Đồng Hành Gấu Trúc không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho những anh hùng hào kiệt mà còn mang đến nhiều màu sắc cho Phong Vân Vô Song.

Đồng Hành Gấu Trúc

Vừa qua, một đoạn clip giới thiệu về chú gấu trúc ngộ nghĩnh được fanpage Phong Vân Vô Song đăng tải đã khiến cộng đồng vô cùng thích thú. Trước sự hào hứng đó, Phong Vân Vô Song đã quyết định không để game thủ chờ đợi lâu mà sẽ ra mắt chú gấu trúc này ngay trong bản cập nhật ngày 29/09.

Theo đó, người chơi có thể sở hữu Đồng Hành Gấu Trúc khi đạt đến cấp độ 75. Trong quá trình đánh quái, bạn đồng hành cũng đồng thời nhận được kinh nghiệm. Mỗi lần tiếp cấp, Đồng Hành Gấu Trúc sẽ thay đổi hình dáng ngày càng oai dũng hơn, các chỉ số cũng sẽ được gia tăng, lực chiến của người chơi cũng theo đó mà được tăng cường. Người chơi có thể gia tăng hơn 2 triệu lực chiến khi tiếp cấp tối đa Đồng Hành Gấu Trúc.

Hình dáng oai vệ của Đồng Hành Gấu Trúc khi tiến cấp

Đồng Hành Gấu Trúc sở hữu kỹ năng đặc biệt có thể giúp chủ nhân tự nhặt vật phẩm khi được kích hoạt. Ngoài ra, chú pet này còn có những kỹ năng đặc thù, sẽ được lĩnh hội khi tiến cấp đến tầng 6 và 9. Một điểm đặc biệt của Đồng Hành Gấu Trúc là có thể triệu hồi cùng với Lân Mỹ Nhân để hỗ trợ tối đa cho người chơi.

Đồng Hành Gấu Trúc sẽ là trợ thủ đắc lực cho nhân sĩ võ lâm

Phó bản bí cảnh

Nằm trong bản cập nhật ngày 29/09 cùng với Đồng Hành Gấu Trúc, phó bản Bí Cảnh sẽ mang đến nhân sĩ võ lâm thêm nhiều thử thách.

Phó bản Bí Cảnh với nhiều thử thách

Tại đây, người chơi sẽ đối mặt những đợt tấn công liên tiếp của quái, độ khó cũng sẽ được tăng dần. Tiêu diệt quái trong Bí Cảnh người chơi có cơ hội nhận được Điểm Linh Quang dùng để đổi Ngọc Linh Quả - vật phẩm tiến cấp Đồng Hành Gấu Trúc. Khi cùng Đồng Hành Gấu Trúc vượt phó bản, tỷ lệ nhận được Điểm Linh Quang cũng được gia tăng. 

Với sự xuất hiện của Đồng Hành Gấu Trúc cùng phó bản Bí Cảnh, thế giới Phong Vân Vô Song sẽ càng thêm phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thêm nhiều niềm vui cùng Phong Vân Vô Song.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

                                                     BI VI