Đội ngũ phát triển và nhà phát hành Tree of Savior khéo "khoe" tính năng mới trong lời cảm ơn game thủ

Sol -
(GameSao) - Sau thành công ngoài mong đợi của đợt Closed Beta gần đây. Cộng đồng game thủ tựa game nhập vai đình đám này đang rộ lên một số tin đồn về việc bổ sung thêm các nghề nghiệp mới đó là Squire và Centurion. 2 Nghề nghiệp này chỉ dành lớp nhân vật kiếm sĩ.

Thông tin trên đã được đội ngũ phát triển cũng như nhà phát hành xác nhận trên blog cá nhân của mình: "Tôi muốn nói "Cảm ơn" để tất cả các bạn những người đã gửi cho chúng tôi phản hồi khác nhau về bài đăng blog cuối cùng của chúng tôi.

Trong đợt Close Beta2, chúng tôi sẽ giới thiệu một số nghè nghiệp mới. Nhằm giúp các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu dần các nghề nghiệp mới này.  ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu chi tiết về Squire và Centurion."

Squire kiếm sĩ “hậu cần”

Theo đội ngũ phát triển thì nghê nghiệp Squire là nghề nghiệp có nhiệm vụ hỗ trợ các lớp nhân vật khác. Squire cũng có thể sửa chữa các mặt hàng có độ bền thấp. Tuy nhiên, những vật phẩm, trang bị được sửa chữa bằng Squire sẽ được tăng độ bền hơn dài hơn so với sửa trong lò rèn. Ví dụ: 1 thanh kiếm có độ bền 38/38 nếu qua tay của của Squire thì độ bền sẽ tăng là 58/38.

Bên cạnh là thợ rèn bất đắc dĩ, Squire cũng có kĩ năng “đục lỗ” làm tăng chỉ số của họ tạm thời của vũ khí trang bị trong một khoản thời gian. Nghề nghiệp này, cũng có thể coi là một thương nhân thì họ có thể tạo ra một gian hàng để buôn bán trao đổi vật phẩm với người chơi khác. Một trong những chức năng khá quan trọng là Squire có thể thiết lập một căn cứ cho thành viên của mình trên mọi khu vực. Các thành viên trong nhóm có thể trở lại các căn từ bất cứ nơi nào và đây được coi như là một nhà kho chứa đồ phục vụ cho những cuộc hành trình dài.

Centurion: Bậc thầy chỉ huy

Được nhắc tới một số bài viết trước đây, tuy nhiên phải dến đợt thử nghiệm lần thứ 2 này, lớp nhân vật đầy bí ẩn này mới được bước ra ngoài bóng tối.

Như cái tên của mình, Centurion có nhiệm vụ chính là thiết lập trận hình bảo vệ các thành viên trong nhóm thông qua câu lệnh “Call Up”. Khi người chơi muốn đi ra khỏi hình, chỉ cần nhấn một trong các phím hướng để đi ra khỏi hình.

Một khi đã gia nhập đội hình bảo vệ của Centurion, người chơi sẽ phải nghe lệnh từ vị chỉ huy này.

Trong phiên bản close beta sắp tới, nhà sản xuất đã đưa ra một số đội hình chiến thuật mà Centurion có thể thi triển được như đội hình "Phalanx" "Testudo" và Crane Wing v.v. Mỗi trận hình có điểm mạnh yếu khác nhau. Ví Dụ: “Testudo” ( đội hình mai rùa nổi tiếng) sẽ tăng khả năng đánh chặn và sức phòng thủ của cả đội nhưng sẽ làm giảm tốc độc di chuyển và không thể tấn công, rất có ích trong việc thâm nhập vào các chiến trường đông đúc. "Schiltron" là hữu ích khi bảo vệ chống lại kẻ thù có tốc độ đánh cao.

Được biết, closed beta lần thứ hai sẽ diễn ra ngay trong mùa xuân này, ước tính sẽ có khoảng 10.000 game thủ được phép trải nghiệm tựa game này.

Sol