Đối Ẩm Luận Anh Hùng, giải đấu hấp dẫn mới của 3Q Củ Hành

Q7 -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Vào cuối tuần này, ngày 13/09, 3Q Củ Hành sẽ chính thức khởi tranh giải đấu đặc biệt Đối Ẩm Luận Anh Hùng. Như vậy, bên cạnh Giải Đấu 3 Tỷ với quy mô lớn, cộng đồng game 3Q Củ Hành sẽ có thêm đấu trường để thi thố tài năng và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn.

Xem thêm thông tin về giải đấu Đối Ẩm Luận Anh Hùng.

Khác với các giải đấu khác, Đối Ẩm Luận Anh Hùng sẽ cho phép các nhân vật mặc trang bị để gia tăng sức mạnh. Điều này không có nghĩa chỉ cần trang bị mạnh là chắc chắn giành chiến thắng. Đối Ẩm là một bản đồ mang tính đối kháng cao nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng điều khiển giỏi. Không những thế, với việc thi đấu thể thức đồng đội (5 vs. 5), các thành viên phải có một chiến thuật hợp lý, nếu không, chỉ cần tính sai một ly, sẽ đi… nguyên đội.

Khi vào trận, mỗi người chơi sẽ được hệ thống cho sử dụng ngẫu nhiên 3 vị tướng, vì vậy bạn cần phải cân nhắc nên chọn tướng nào để có thể phối hợp cùng đồng đội một cách tốt nhất. Trong suốt trận đấu, các thành viên phải biết hỗ trợ đồng đội ở thời điểm nào là hợp lý để có thể tiêu diệt được đối thủ mà không làm mất lượt vô ích.

Bản đồ đòi hỏi tính phối hợp và chiến thuật rất cao để có thể dành chiến thắng

Đây là lần đầu tiên giải đấu Đối Ẩm Luận Anh Hùng được tổ chức. Chỉ những nhân vật có điểm thần binh trên 16.000 mới có thể đăng ký tham gia. Mỗi chiến đội đăng ký phải bao gồm cả 5 thành viên và sẽ thi đấu vào thứ Bảy hằng tuần, từ 18h00 – 20h00. Vòng loại gồm 32 và 16 đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, 8 chiến đội mạnh nhất lọt vào vòng trong sẽ thi đấu theo thể thức Double Elimination (Nhánh Thắng Thua).

Những hảo hán nào sẽ vinh dự là người rung chiêng vàng chiến thắng?

Những chiến đội nào sẽ lên ngôi và chiếm những giải thưởng lớn ở giải đấu Đối Ẩm lần đầu tiên được tổ chức? Cùng xem thông tin, đăng ký và theo dõi tại Giải đấu Đối Ẩm Luận Anh Hùng

Q7