Độc Cô Cửu Kiếm update khủng mừng sinh nhật 2 tuổi

Độc Cô Cửu Kiếm

NPH: Soha Game
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 09/01/2013
Chi tiết
(GameSao) - Sau hai năm nhiều biến động và biết bao thăng trầm, Độc Cô Cửu Kiếm đã tạo ra cho cộng đồng game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp một sân chơi tình cảm, gắn bó và lâu bền. Nhân sự kiện trên, một update cực khủng sẽ được khai mở, đó là Tùy Đường Đại Chiến - Phân định giang sơn.

Những ngày đầu du nhập làng game Việt, Độc Cô Cửu Kiếm đi sau những bước chân khổng lồ của các “tiền bối” của thể loại kiếm hiệp tình duyên như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế... Không được biết đến rộng rãi, chẳng hào nhoáng quá thể, nhưng tựa game này đã tạo dựng một cộng đồng không nhỏ và phát triển cho đến ngày nay, vượt qua hẳn cái bóng của những “đàn anh” đi trước.

Đến nay, sau gần 2 năm hoạt động, Độc Cô Cửu Kiếm ổn định bằng những tính năng hấp dẫn, vẫn update liên tục các sự kiện nóng sốt, mà mỗi lần như thế, cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm lại tiếp tục sôi động như thưở nào mà không hề vơi bớt đi, đó có thể là bộ bí kíp mới Lăng Ba Vi Bộ lừng danh của Đoàn Dự nước Đại Lý, hay Bảo Khố – vùng đất đầy cạm bẫy chông gai, những trang bị Hoàng kim lấp lánh hào quang, cho đến gần đây là giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần 3 vô cùng hấp dẫn.

Không những thế, sự kiện hoành tráng bậc nhất từ trước đến nay của Độc Cô Cửu Kiếm mà mọi nhân sỹ võ lâm đều mong chờ, nơi để các anh hùng hào kiệt thỏa chí PK. Một cao thủ lâu năm đang sở hữu tuyệt học võ công tìm đối thủ trau dồi kinh nghiệm chiến đấu, một nhân vật ẩn danh nuôi mộng bá vương, hay muốn trải nghiệm những khoảnh khắc lâm trận cực kỳ máu lửa? Võ Lâm lại thêm những ngày biến động, anh hùng nào sẽ rạng danh môn phái của mình trong thiên hạ, trấn phải võ công nào sẽ được biết đến?

Những phần thưởng quý giá, những danh hiệu độc nhất vô nhị chỉ dành cho các đại cao thủ có khả năng thay đổi cục diện chiến trận, có sức mạnh đảo ngược càn khôn. Bạn sẽ là đại Nguyên Soái quyền uy vô thượng, một Tướng Quân dày dạn trận mạc, hay một Thống Lĩnh kiêu hùng sa trường. Và Tùy Đường Đại Chiến chính là nơi để mọi nhân sỹ thực hiện giấc mộng đó.

Nhân sự kiện 2 năm khai mở, Độc Cô Cửu Kiếm cũng ra mắt lệnh bài Sinh Tử Lệnh – một click lên level 70, trao tặng cho những bằng hữu, những người huynh đệ tái ngộ bạn bè, những cao thủ võ lâm quy ẩn giang hồ bấy lâu nay có dịp tại xuất. Cụ thể, vào lúc 10h ngày 09/01, Độc Cô Cửu Kiếm khai mở máy chủ Diệm Sơn, kèm theo đó người chơi sẽ nhận lệnh bài Sinh Tử Lệnh tại: cuukiem.sohagame.vn/2-nam-1-chang-duong

Với những sự kiện trên, mong rằng nhân sỹ võ lâm sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm quý giá, những giây phút thú vị khi đồng hành cũng bằng hữu của mình trên sa trường.

Trang chủ: cuukiem.sohagame.vn

 

Bảo Việt