Đỡ không nổi những pha Nhập Thánh khó đỡ của FAPTV và Soobin Hoàng Sơn trong Chiến Thần Xích Bích

(GameSao) - Nhập Thánh đang trở thành xu hướng mới của cộng đồng game thủ Việt và Soobin Hoàng Sơn cùng FAPTV cũng không ngoại lệ. Vị khách Bất Ổn Soobin cùng Thánh Lầy Vinh Râu, Thánh Nhọ Thái Vũ và Thánh Ảo Huỳnh Phương đã cùng hội ngộ trong Chiến Thần Xích Bích, khiến game thủ không khỏi phấn khích.

Tung ra hàng loạt sự kiện mở màn bất ngờ với sự góp mặt của các ngôi sao đình đám, Chiến Thần Xích Bích chính thức ra mắt với giai đoạn Closed Beta hôm nay vào lúc 10h ngày 16/03/2016.

FAPTV và Soobin Hoàng Sơn thử cảm giác Nhập Thánh

Chiến Thần Xích Bích - Nơi hội ngộ của các vị thánh

Vừa đổ bộ vào Việt Nam không lâu, Chiến Thần Xích Bích – quả bom tấn của IXINYOU thổi luồng gió mới vào dòng game Tam Quốc vốn đã quá quen thuộc với làng game trong nước. Không tốn công sức cài đặt với dung lượng 1MB, tựa game này vẫn mang đến trải nghiệm chân thực với nền đồ họa 3D sắc sảo, khắc họa nhân vật và chiêu thức tỉ mỉ, tinh tế trên nhạc nền và âm thanh lồng tiếng công phu, hoành tráng.

Đặc biệt, với tính năng Nhập Thánh có một không hai, Chiến Thần Xích Bích khơi dậy trào lưu hóa thân anh hùng trong cộng đồng game thủ mà đi đầu là Soobin Hoàng Sơn với hình ảnh Lữ Bố. Đặc biệt, anh chàng này còn phối hợp cùng FAPTV để thực hiện một “dự án” Nhập Thánh lớn, với đủ loại Thánh khó đỡ nhất.

Những pha Nhập Thánh khó đỡ của FAPTV và Soobin

Những tình huống bất ngờ, hài hước, thậm chí "tào lao" nhưng không kém phần ý nghĩa xoay quanh câu chuyện Nhập Thánh của FAPTV và chàng game thủ Soobin đã mang lại giây phút thư giãn thoải mái, vui vẻ cho mọi người. Đây được xem là mở màn ấn tượng mà Chiến Thần Xích Bích dành cho game thủ khi bước vào giai đoạn trải nghiệm chính thức Closed Beta (không reset nhân vật) vào lúc 10h ngày 16/03/2016.

Bạn sẽ là Thánh nào trong Chiến Thần Xích Bích?

Những pha Nhập Thánh khó đỡ của FAPTV và Soobin Hoàng Sơn chắc hẳn khiến nhiều người chơi đứng ngồi không yên, mong muốn một lần được  nhập hội cùng các thánh bất hủ này. Trong Chiến Thần Xích Bích, 19 thần tướng đã lộ diện, ước mơ được "nhập" vào Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân hay Gia Cát Lượng nay không còn quá xa vời đối với game thủ.

Tuy nhiên, Nhập Thánh không phải là mục tiêu duy nhất mà mỗi game thủ theo đuổi, bởi hệ thống phát triển thuộc tính nhân vật cũng như hệ thống hoạt động, tính năng của tựa game này rất phong phú và đặc sắc. Những cuộc thảo phạt, xuất chinh, công thành, lãnh địa chiến,... sẽ được tái hiện khá quy mô và hoành tráng, diễn ra liên tục hàng ngày hàng tuần. Không thiếu các phụ bản hấp dẫn để chinh phục như Phong Hoả Đài, Bảo Hộ Khổng Minh, Chiến Dịch Kinh Điển,... và cả nhiều Kỳ Ngộ săn tướng hiếm.

Đặc biệt, tin vui cho các game thủ tham gia trải nghiệm game vào những ngày này, hàng loạt quà tặng là những gói Giftcode giá trị, vật phẩm ingame và cả hàng chục triệu đồng tiền mặt đang chờ đón họ. Trải nghiệm mượt mà, chăm sóc tận răng và ưu đãi khủng là những cam kết đầu tiên NPH AIVO về Chiến Thần Xích Bích trong giai đoạn Closed Beta này. Hàng vạn game thủ đã thử Nhập Thánh, còn bạn thì sao?

Cập nhật thông tin về tựa game này tại:

Homepage: http://xichbich.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

 

Bảo Việt