Điều gì khiến game thủ bị cuốn hút ở một tựa game Kiếm Hiệp?

(GameSao) - Đồ họa đẹp, game play, PvP đặc sắc, PK thỏa sức, cộng đồng vững mạnh và kết nối tình yêu… luôn là những tiêu chí hàng đầu để game thủ lựa chọn một tựa game kiếm hiệp.

 Đồ họa đẹp

Có lẽ chẳng game thủ nào mà không thích những game có hình ảnh đẹp, chân thực, sống động, đồ họa bắt mắt, điều này giúp họ dễ dàng hơn trong việc chơi game. Không chỉ những game thủ nam, những game thủ nữ cũng dễ bị cuốn hút bởi những hình ảnh lãng mạn như truyện ngôn tình.
 

Gameplay - PvP đặc sắc

Một công việc hay nhiệm vụ nếu lặp đi lặp lại sẽ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, vì thế nhiều game đã thay đổi gameplay để tạo cảm hứng chơi game cho game thủ. Chẳng hạn như Cửu Âm Chân Kinh không có level nên game thủ không còn nhất thiết phải đánh boss, làm nhiệm vụ nữa và chênh lệch của game thủ chỉ còn phụ thuộc vào thực lực. Chính những điều này đã tạo nên sự khác biệt của CACK so với các game trên thị trường hiện nay.

Luyện công nhóm trong Cửu Âm Chân Kinh

Tuy nhiên, quan trọng hơn cả có lẽ là hệ thống PK. Thay vì auto click đơn giản thì CACK có một hệ thống PK đặc sắc đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng, kết hợp nhuần nhuyễn các chiêu thức để tạo ra combo một cách chuẩn xác, vừa có thể phô diễn những skill đẹp mắt, vừa hạ gục đối thủ nhanh chóng.

PK trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Hình thành một  cộng đồng chơi game lớn mạnh

 

Cộng đồng lớn mạnh của Ngạo Kiếm Vô Song

Một tựa game muốn phát triển thì cộng đồng chơi game phải càng vững mạnh. Những cá nhân sẽ hình thành những liên minh, bang hội giúp đỡ nhau đấu boss,cùng đối kháng, xung đột với những liên minh khác, tương tự thế Cửu Âm Chân Kinh cũng đề cao tinh thần kết giao trong game vậy.

 

Clip Bang chiến trong game Cửu Âm Chân Kinh:

 

Kiếm hiệp gắn với tình duyên

 

Một cảnh kết hôn trong game Thiên Long Bát Bộ

Kết hôn luôn là điều mà nhiều game thủ mong đợi trong một tựa game online, ngoài yếu tố tình cảm, lợi ích từ kết hôn mang lại sẽ khiến cho các cặp đôi sự gắn kết và ngày một bền vững . Giống như thế, trong CACK, để có một đám cưới, hai nhân vật sẽ dành dụm tiền của, để tổ chức đình đám, đám cưới càng hoành tráng thì càng được nhiều người xem và chúc phúc.

Kết hôn trong Cửu Âm Chân Kinh

Kết luận

Những đặc điểm trên dù không phải là những yếu tố bắt buộc, nhưng dù sao chúng cũng là những yếu tố đầu tiên, tối quan trọng để làm game thủ cân nhắc trước khi quyết định chơi một game nào đó hay không?


Tải game: http://cuuam.gosu.vn