Diện mạo mới của King sau một năm phát hành tại Việt Nam

ML -
(GameSao) - Trong thị trường game hiện nay, một tựa game ra mắt thành công nhưng sau đó đi xuống là chuyện bình thường. Tuy nhiên vực dậy một sản phẩm đang gặp khó khăn để tiếp tục phát triển sau một năm vận hành như King – Cuộc Chiến Vương Quyền là điều hiếm thấy tại Việt Nam. Hiện nay, tựa game này đã có nhiều đổi mới để phục vụ cộng đồng tốt hơn.

Được biết khi mới cập bến Việt Nam, King có tên gọi là Kings Tranh Bá. Tựa game này hấp dẫn người chơi bởi tính chiến thuật cao cộng với hệ thống chiến đấu thẻ bài tính điểm tấn công, phòng thủ độc đáo tương tự nội dung của bỗ truyện tranh Vua Trò Chơi – Yugi Oh. Tuy nhiên do phát hành trên mạng xã hội Facebook và đội ngũ vận hành trực tiếp ở ở nước ngoài, khâu thanh toán khó khăn kèm theo chất lượng chăm sóc khách hàng kém đã làm tựa game này dần mất đi một lượng game thủ lớn.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của tựa game này, Gaha - một nhà phát hành trẻ nhưng nhiều tâm huyết ở Tp.HCM đã đứng ra vận hành lại tựa game này trên cổng game Zing Me với tên gọi King – Cuộc Chiến Vương Quyền. Với lần lột xác này, King đã có một diện mạo tươi mới và đầy sức sống mà King Tranh Bá chưa có được.

King – Cuộc Chiến Vương Quyền kế thừa gameplay chiến đấu thẻ bài độc đáo của Yugi Oh

Theo chia sẻ của ban điều hành, King - Cuộc Chiến Vương Quyền được xem là tựa game kế thừa xuất sắc kiểu chơi chiến thuật đấu thẻ bài cực hấp dẫn của Yugi Oh. Đây cũng là 01 trong 10 tựa game chiến thuật xuất sắc nhất thế giới với hàng triệu người chơi khắp toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, King sẽ được đầu tư khâu vận hành để xứng đáng với những thành công mà nó đã đạt được.

Theo đó, để bù lại những thiệt thòi của game thủ King Tranh Bá trước đây, Ban vận hành game sẽ trao nhiều VIP code Tân Thủ cho người chơi trên Zing Me, code khủng tri ân cựu game thủ đã từng tham gia King Tranh Bá trên facebook. Ngoài ra còn có nhiều vật phẩm, quà tặng giá trị cho game thủ tham gia các sự kiện game hàng tuần, tháng…

Hàng loạt quà tặng giá trị đang chờ game thủ tham gia King

Để tạo nhiều hứng khởi cho game thủ, ban điều hành game cũng tiến hành lên lịch cập nhật game định kỳ mỗi tháng 02 lần để bổ sung tính năng mới và khắc phục lỗi game nếu có. Đặc biệt là các giải đấu online, đấu liên server được tổ chức hàng tuần, tháng quý để vinh danh cao thủ của King – Cuộc Chiến Vương Quyền. Đồng thời qua đó còn tìm ra ứng cử viên tranh tài tại giải đấu quốc tế King of the World… Ngoài ra còn có các buổi offline gặp gỡ giữa các hội nhóm, bang hội trong game và trên mạng xã hội.

Với sự đầu tư quy mô và nghiêm túc như trên, diện mạo mới của King – Cuộc Chiến Vương Quyền đã thực sự bắt mắt và hoành tráng xứng tầm quốc tế mà nó vốn có. Cộng đồng game thủ ưa thích game chiến thuật thẻ bài hay bộ truyện Yugi Oh cũng có thêm một sự lựa chọn mới đầy hấp dẫn trong năm 2015.

Được biết, game sẽ tiến hành mở rộng lãnh thổ bằng việc cập nhật 01 cụm máy chủ mới vào cuối tháng 12 và cập nhật phiên bản mới vào đầu năm 2015. Đại diện Ban vận hành game còn chia sẻ, họ sẽ cho ra mắt phiên bản mobile của King trong năm 2015 này.

Tham gia game tại: http://goo.gl/VpbMIR

Fanpage FB: https://www.facebook.com/king.gaha 

Fanpage Zing Me: http://me.zing.vn/b/king.gaha

ML