Diễm My 9x vui mừng vì ảnh cosplay của mình bị 'ăn trộm'

(GameSao) - Mặc dù mới đi qua gần nửa tháng đầu tiên của năm Ất Mùi nhưng tên tuổi của Diễm My 9x liên tục được hâm nóng trên các mặt báo.

Được kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ “ngọc nữ” kế tiếp của điện ảnh Việt, sau khi thay đổi hình tượng với hàng loạt bộ ảnh sexy, Diễm My 9x “nổi” lên với nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Tiếp đó, những cảnh nóng trên màn ảnh và chuyện tình yêu với vị thiếu gia trẻ của cô nàng cũng làm tốn không ít giấy mực của báo giới.

Mới đây nhất là loạt ảnh cô chụp để quảng bá cho Mỹ Nhân Kế của CMN Online đã “được” một công ty khác sử dụng mà không qua ý kiến của khổ chủ. Sau khi “quản lý mới” của nữ diễn viên đăng đàng và nhận được ra khá nhiều ý kiến “thông cảm” của các thành viên trong một group khá nổi tiếng dành riêng những người liên quan đến ngành game online, fanpage chính thức của Diễm My cũng đã chia sẻ dòng tâm sự khá “hài hước”:

“Cả nhà ơi, My nổi quá chừng nè, có ai đó ngưỡng mộ My quá, "xin" hình làm quảng cáo mà không xin phép luôn! Vui thiệt chứ! “

Việc “vui như tết” vì “nổi quá chừng” của Diễm My tuy không còn là vấn đề mới vì không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, sở thích “xài đồ chùa” đã trở thành nỗi ám ảnh của những người nổi tiếng, nhưng cũng khiến không ít người bất bình. “Quản lý mới” của diễn viên này cho hay, phía Diễm My sẽ có những động thái “mạnh tay” nếu đơn vị kia tiếp tục vi phạm hình ảnh của cô.

Diễm My hiện đang là đại sứ hình ảnh chính thức cho Mỹ Nhân Kế 2 – sản phẩm webgame vừa ra mắt ngày 07/01/2015 của CMN Online. Là một trong những sản phẩm được phát hành đầu tiên trong năm 2015, Mỹ Nhân Kế 2 nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Máy chủ thứ 4 của game sẽ được ra mắt trong vài ngày tới để phục vụ cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://mynhanke300.kul.vn

Bảo Việt