Điểm mặt những chiến trường máu lửa bậc nhất của Hỏa Long Thần Kiếm

ML -

Hỏa Long Thần Kiếm

NPH: aMO
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 23/04/2015
Chi tiết
(GameSao) - Chiến trường – nơi máu tươi luôn chảy thành sông khiến dù trải qua hàng ngàn năm mảnh đất đó vẫn đẫm màu đỏ nâu, không một ngọn cỏ nào có thể mọc lên. Không biết bao nhiêu cao thủ, các phe phái đã bỏ mình tại chiến trường chỉ để nhằm thi triển tài năng võ công xưng bá thiên hạ.

Chiến trường Tống – Liêu, cuộc chiến không hồi kết

Đối với game thủ của Hỏa Long Thần Kiếm, có thể nói cuộc chiến Tống – Liêu là một hoạt động đặc sắc không thể bỏ lỡ trong ngày. Tại đây, người chơi sẽ được trải qua những giây phút hào hứng, sục sôi và đầy kịch tính để giành được thắng lợi chung cho phe của mình. Dù là cùng bang phái, là đồng hữu, đều có thể chạm trán nhau bởi sự phân chia của hệ thống cho người chơi tham gia chiến trường. Tham gia Tống – Liêu đại chiến bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cảnh phải giật mình hay bật cười vì giết phải “người quen”.

Số phận của một vị anh hùng khi một mình lao vào ”vòng địch“

Khiết Đan xâm nhập – bảo vệ Vương Thành

Diễn ra 2 lần trong ngày, người chơi có nhiệm vụ phải tiêu diệt Boss Khiết Đan để ngăn chặn sự xâm nhập của quân địch vào kinh thành. Tham gia hoạt động game thủ sẽ nhận được rất nhiều điểm Công Huân, Đồng khóa và Vàng khóa. Tiêu diệt Boss sẽ xuất hiện nhiều rương quý nên cuộc cạnh tranh tiêu diệt Boss giữa các bang phải nổ ra rất khốc liệt, nơi xuất hiện Boss luôn luôn ”tấp nập“ cảnh người ngựa lao lên và chết bởi không có bang phái nào lại muốn chia sẻ phần thưởng vô cùng lớn có từ Boss Khiết Đan.

Có lẽ Boss Khiết Đan khi xuất hiện cũng phải ”kinh sợ“ trước sự tấn công ác liệt như thế này

Đấu trường – nơi sát thần lên ngôi

Ở đấu trường, việc ”hạ thủ, lưu tình“ là điều không thể vì ”đâu đâu cũng là địch“. Ở mỗi đợt, các Quái Điểm sẽ xuất hiện và game thủ phải tiêu diệt chúng để có những điểm số đầu tiên. Nhưng đó chưa phải là tất cả khi bạn phải giữ được điểm số đó hoặc tăng điểm cho đến khi hết thời gian của mỗi đợt, thứ hạng càng cao phần thưởng càng lớn. Tuy nhiên, vấn đề nan giải sẽ phát sinh khi điểm số của bạn lớn một chút là e rằng sẽ có vô vàn cặp mặt sẽ nhìn vào thèm muốn, nếu không có sức mạnh hay sự khéo léo chắc chắn người chơi sẽ không “toàn mạng”.

Công cuộc ”bon chen“ để giành điểm trong Đấu Trường

Tranh bá thiên hạ - Quyết chiến đỉnh cao

Đối với các bang phái, ngoài nâng cao thực lực thì việc đứng trên toàn thiên hạ để đạt lấy danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm mới là mục tiêu phấn đấu. Tranh Bá Thiên Hạ là tính năng khiến các thế lực trong Hỏa Long Thần Kiếm đều phải quan tâm, dậy lên cảnh đỏ lửa đao binh.Tham gia tranh đấu đoạt lãnh thổ hay chức vị không chỉ đơn thuần lấy đầu kẻ địch mà còn phải có chiến thuật và sự ăn ý giữa các thành viên trong bang.

Trở thành Minh Chủ Võ Lâm và sở hữu  ”hàng khủng“ Thiên Long Chiến Đao là mơ ước của bao anh hùng hào kiệt

Hỏa Long Thần Kiếm là webgame đã tạo nên những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đối với game thủ. Xuyên suốt hệ thống game là cốt truyện của tác phẩm Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng, người chơi trong game được cùng với những vị anh hùng võ lâm trừ gian diệt ác, chống lại sự xâm chiếm của các thế lực thần bí. Chiến trường Tống Liêu, Đấu trường PK, Chiến tranh Bang hội… sẽ khiến bạn thấy được sự cuốn hút khó cưỡng lại. Người chơi không chỉ có thể tạo ra câu chuyện cho chính mình, mà còn cùng với chư vị bằng hữu lập thành Bang hội xưng bá Thiên hạ.

Theo thông tin từ NPH, Hỏa Long Thần Kiếm sẽ chính thức được phát hành trên cổng game AIVO vào ngày 12/05.

Trang chủ: http://hoalong.aivo.vn

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn