Điểm mặt 6 nhân vật Xạ Thủ cực ngầu trước giờ G

(GameSao) - Không chỉ là ác mộng cho những tay súng đối phương mà còn có ngoại hình cực ngầu, 6 nhân vật của Xạ Thủ đã “đốn tim” của không ít các fan nghiền MMOFPS tại Việt Nam.

Với 6 sự lựa chọn cho người chơi, bản Alpha Test của Xạ Thủ vào 10h00 ngày 30/07 khiến không ít người phải lăn tăn muốn hóa thân thành nhân vật nào. Để giúp người chơi có thêm thông tin trước khi đưa ra những lựa chọn thì hãy cùng Xạ Thủ điểm qua 6 nhân vật đình đám và cực ngầu này. Một lưu ý nhỏ, các câu chuyện của họ đều liên quan đến một nơi bí ẩn gọi là Học Viện Tinh Anh, là một địa điểm mấu chốt trong cốt truyện của Xạ Thủ.

Tiên Phong-Dragon: “Tôi không muốn mất thêm gì nữa, vì thế, tôi cần phải chiến đấu.”

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường, một lần em trai bị rắn độc cắn vào chân, Dragon đã dũng cảm giết chết con rắn đó. Sau lần đó, bản thân Dragon luôn tự thề trong lòng, nhất định phải trở thành người có võ thuật mạnh nhất, để luôn có thể bảo vệ những người thân yêu của mình. Tiếc thay, trong một lần di cư vì chiến tranh, em trai Dragon đã mất tích. Vì muốn tìm kiếm tung tích của em trai, Dragon đã một mình đến miền Nam, chỉ để nhận tin em trai đã bị giết bởi những con quái vật. Trong lúc phẫn nộ và bi thương, Dragon quyết định gia nhập vào Học Viện Tinh Anh.

Sói Bạc-Terry: “Học Viện Tinh Anh, nghe hay đấy.”

Terry vốn có biệt danh “Sói Bạc” vì tính cách hoang dại, tự do phóng khoáng và thân thủ phi phàm. Trước đó không lâu, vì muốn so tài cao thấp với các cao thủ từ khắp nơi, Terry đã bắt đầu một chuyến hành trình vòng quanh thế giới. Tình cờ anh biết đến Hỏa Chiến, nơi mà mọi người có sở thích thi đấu võ nghệ với nhau, và cũng hội tụ rất nhiều cao thủ. Cũng chính ở đây Terry còn được nghe nói về Học Viện Tinh Anh, nơi mỗi thành viên đều có lý do riêng ẩn giấu để tìm đến. “Thế thì, mình cũng thử tham gia vào xem sao, liệu có gì thú vị chăng?”.

Mãnh Hổ-Castro: “Người mất cũng đã mất, hãy buông bỏ quá khứ, chiến đấu vì tương lai.”

Cả cuộc đời Castro luôn gắn liền với hai từ Chiến Tranh. Anh không những là lính nhảy dù kiệt xuất của Sư Đoàn 4049 mà còn là niềm tự hào của đội quân Dã Chiến 101. Nhưng càng vang danh, Castro lại càng nghĩ nhiều hơn về lớp huấn luyện bí ẩn anh tham gia khi còn nhỏ. Sau này, Castro cũng biết được nhũng đứa trẻ bị đánh trượt của năm nào đã đi đâu. Mỗi khi nghĩ đến những sinh mạng vô tội phải hi sinh đó, Castro lại tự trách bản thân. Chính lúc Castro đang hoang mang về mọi thứ, Học Viện Tinh Anh đã xuất hiện ngỏ lời mời anh tham gia.

Ác Ma-Audi: “Đừng chọc tôi, trừ khi bạn muốn chọc giận một Ác Ma.”

Là con trưởng trong gia tộc West Hickson, Audi từ nhỏ đã phải chịu sự giáo dục rất nghiêm khắc từ cha mẹ. Một lần bị quái vật tấn công, để bảo vệ bản thân nên Audi đã tự tay giết chết nó, sau đó mới phát hiện quái vật đó chính là cha ruột của mình! Trong lúc kinh hãi, thất vọng, phẫn nộ và hoài nghi chính mình, Audi không tài nào bình tĩnh trở lại, cuối cùng mang theo vết thương ở tay phải rời khỏi thị trấn Nibolong. Kể từ đó không ai còn nghe được tin tức của anh. Khi Học Viện Tinh Anh được thành lập, cũng là lúc mọi người lại thấy Audi xuất hiện, anh trở thành một trong những con người kiệt xuất trên tiền tuyến.

Chiến Hỏa-Hilda:“Chắc chắn khả năng bắn súng không phải là vũ khí duy nhất của cô ta.”

Hilda xuất thân trong một gia đình quân đội, cha làm sĩ quan chỉ huy, mẹ là người nghiên cứu độc dược. Từ lúc mẹ gặp tại nạn trong một cuộc chiến, cha cô quyết định rút khỏi giới quân sự. Hilda lúc này còn nhỏ theo cha dọn về sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Rất nhiều đối thủ, nếu không bại thì cũng tự nguyện bái phục dưới nòng súng và vẻ ngoài lạnh lùng của cô. Cô tựa bông hoa Tường Vi luôn tỏa ra mùi hương của sự chết chóc.

Thiên Sứ-Leena: “Muốn trở thành thiên sứ, trước tiên phải có thiên đường.”

Khi Leene tham gia hỗ trợ cứu chữa và chứng kiến mỗi ngày dù có nỗ lực như thế nào đến cuối cùng vẫn chỉ có thể bất lực nhìn họ ra đi trong đau khổ. Mỗi lần như thế, ẩn dưới cơ thể yếu đuối của cô lại tiềm tàng một loại năng lượng khổng lồ, nó thúc đẩy cô tiến lên tiền tuyến trực tiếp đối đầu với những con biến dị thể. Sau đó, sự việc trở nên tồi tệ hơn, bắt đầu mất đi sự kiểm soát, bởi vì virus biến dị thể bắt đầu có thể tự sản sinh thêm. Sự sống của con người đang trong đà cực kỳ nguy hiểm.

Với 6 con người xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung một mục đích chiến đấu về sự cao cả, hòa bình của nhân loại nên đã cùng gia nhập Học viên Tinh Anh. Để có thể hóa thân thành những nhân vật tinh nhuệ và xuất chúng với những pha headshot thần sầu người chơi có thể tham gia vào Xạ Thủ vào  ngày 30/7.

Chi tiết xem tại: http://xathu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/XaThu.Official?fref=ts

Bảo Việt