Devilian - Diablo đệ nhị ấn định ngày Open beta

(GameSao) - Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, không lâu nữa thôi cộng đồng game thủ yêu thích tựa game ma quỷ này sẽ được chính thức phiêu lưu trong Devilian.

Vào ngày 18 tháng 7 vừa qua, NHN Entertaiment Corp đã công bố rằng tựa game Devilian sẽ được Open Beta chính thức vào ngày 12 tháng 8 này tại Hàn Quốc. Và phiên bản dành cho các khu vực khác trên thế giới vẫn đang trong giai đoạn tiến hành. Chúng ta hãy cùng xem qua đoạn trailer mới cho tựa game Hack-and-slash MMORPG dưới đây:

 

Devilian mang đậm tính chặt chém của dòng Diablo, với đồ họa rất giống phiên bản Diablo III. Vào thời điểm game được công bố, nó giống hệt tựa game của Blizzard, từ phong cảnh đến thiết kế quái vật. Tuy nhiên đến giai đoạn CB2, game đã thay đổi khá nhiều, từ giao diện đến các bản đồ, quái vật để đem đến nét riêng cho trò chơi. Devilian có hệ thống tự tìm đường đến nơi làm nhiệm vụ, rất thích hợp cho những ai vướng rào cản ngôn ngữ.

Theo  tiết lộ của Hangame thì trò chơi sẽ được đẩy mạnh tốc độ của các pha combat khi cho phép nhân vật combo nhiều skill hơn. Bên cạnh đó, các map phụ bản (dungeons) cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.

Trong phiên bản Open beta sắp tới, Devilian sẽ có thể chơi được ở cả 2 chế độ PvE và PvP. Chiến trường đặc biệt trong Devilian với tính năng 20 vs 20 đòi hỏi các team tham gia phải biết nắm bắt thời điểm chiến thuật và các chế độ PvP nhỏ như 1 vs 1 và 3 vs 3 có sẵn trong game. Ginno Games hy vọng rằng Devilian sẽ mang lại những giờ phút vui vẻ cho các game thủ và chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa thôi, chúng ta có thể vi vu trong thế giới ma quỷ đầy hấp dẫn này.

Hữu Trung - theo gamesradar

Bạn đánh giá tựa game này thế nào?