Đệ nhất Mỹ Nhân Chi Mộng và câu chuyện tình yêu thời @

BI VI -

Võ Lâm Chi Mộng

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 27/09/2011
Chi tiết
(GameSao) - Luôn nằm trong top 3 bình chọn của sân chơi Mỹ Nhân Chi Mộng và bứt phá ở ngày cuối cùng, Nguyễn Mai Thanh Trúc trở thành nữ game thủ đầu tiên giành được vị trí Quán quân sắc đẹp của cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng.

Gương mặt khả ái, nụ cười tươi tắn luôn tỏa nét thân thiện đã giúp cô gái sinh năm 1994 – Thanh Trúc đạt 9.390 lượt bình chọn, trở thành Đệ nhất mỹ nhân của cuộc thi Mỹ Nhân Chi Mộng. Nhân vật LynNa của Trúc hiện đang hành tẩu võ lâm tại máy chủ Tiềm Long.  

Đệ nhất Mỹ Nhân Chi Mộng – Nguyễn Mai Thanh Trúc

Theo đó, các nữ game thủ Lê Thị Hương Ngàn giành vị trí Đệ nhị mỹ nhân, Trần Nguyễn Thanh Thảo là Đệ tam mỹ nhân và Nguyễn Thị Thanh Tuyền giành giải Đệ tứ mỹ nhân. Tứ đại mỹ nhân sẽ được vinh danh trong đêm gala sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng 4 tuổi tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – 116 Nguyễn Du – Bến Thành – Quận 1.

Nhân vật của Trúc trong game

Thanh Trúc là nữ game thủ đầu tiên được cộng đồng yêu mến và vinh danh về cả nhan sắc lẫn kỹ năng chơi game. Trúc gắn bó với Võ Lâm Chi Mộng từ những ngày đầu và có mối lương duyên đẹp với một nam cao thủ trong game. Họ sẽ có một đám cưới vào cuối năm nay.

Tình yêu của Trúc bắt đầu từ game online

Trong một cuộc trò chuyện thân mật, Thanh Trúc đã có những chia sẻ rất chân thành về việc chơi game, câu chuyện tình yêu và đám cưới vào cuối năm nay.

Phóng  viên: Chúc mừng bạn đã trở thành Đệ nhất Mỹ Nhân Chi Mộng. Cảm xúc của Trúc bây giờ thế nào?

Đệ nhất Mỹ Nhân Chi Mộng: Giờ thì vui rồi ạ! Còn lúc đang bình chọn thì hồi hộp lắm, cũng có chút lo lắng vì top 3 bám sát nhau với độ chênh lệch không cao.

Phóng viên: Quá trình chơi game của Trúc thế nào nhỉ? Trúc thích điều gì ở Võ Lâm Chi Mộng?

Đệ nhất Mỹ Nhân Chi Mộng: Trúc chơi game cũng hơn ba năm rồi đó. Thích đồ họa của game này lắm, với lại chơi trên web nên thuận tiện, dễ chơi, PK thì được chủ động trải nghiệm,… Mê Võ Lâm Chi Mộng là vậy đó (cười)! Trước chơi game nhiều lắm, giờ chuẩn bị đi làm và thi thoảng mới chơi để giữ lại những kỷ niệm đã có với game.

Phóng viên: Được biết câu chuyện tình yêu của Trúc sắp có “happy ending”?

Đệ nhất Mỹ Nhân Chi Mộng: Trúc và chồng sắp cưới quen nhau trong Hoa Sơn Luận Kiếm của Võ Lâm Chi Mộng. Cũng lâu lắm mới nói “lời yêu online”. Sinh nhật năm ngoái chính thức gặp và yêu gần rồi nghĩ đến chuyện xa hơn. Cuối năm nay, bọn mình sẽ về chung một nhà (cười). Hồi mới quen, Trúc rất ngưỡng mộ chồng sắp cưới vì nhân vật khủng, chơi đẹp, bản thân anh ấy cũng rất dí dỏm và biết cách ăn nói. Lúc đó chỉ thích gọi chú thôi. Giờ thì đổi ngôi sang anh rồi ạ, ban đầu cũng ngượng ngượng mà giờ quen rồi! (cười)

Phóng viên: Tình yêu của Trúc rất đẹp.

Thay mặt cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng chúc bạn hạnh phúc. Cảm ơn Trúc đã có những chia sẻ rất đáng yêu và chân thành.

Mỹ Nhân Chi Mộng là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Võ Lâm Chi Mộng tổ chức nhằm vinh danh nữ game thủ tài trí. Cuộc thi khởi động từ 5-25/10 với hơn 200 nữ game thủ tham gia. Đây là một trong những hoạt động mừng Võ Lâm Chi Mộng 4 tuổi. Đêm gala sẽ được tổ chức từ 18h00-20h00 ngày 31/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – 116 Nguyễn Du – Bến Thành – Quận 1.

Cùng ngày, từ 8h00-16h00 sẽ diễn ra ngày hội game thủ với sự tham gia của 20 gian hàng game, sự kiện dự kiến đón 10.000 game thủ. Chương trình có sự tham gia của các nhân vật đang nổi ở showbiz như Fband, Sĩ Thanh, Hà Trinh, Minh Xù,…

Xem thêm thông tin Ngày hội game thủ 2015 tại http://vlcm.360game.vn/    

 

BI VI