Đế Chế One Piece sẽ ra mắt tại Việt Nam ngày 25/12 tới

Game online nền web Đế Chế One Piece - tên gốc là Tháp Phòng Hải Tặc Vương sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 25/12 tới.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, game online nền web Đế Chế One Piece - tên gốc là Tháp Phòng Hải Tặc Vương đã được mua về Việt Nam. Theo thông tin mới nhận được thì trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 25/12 tới đây, hiện tại các giai đoạn chuẩn bị của game đã gần như hoàn tất, công đoạn dịch thuật cũng đã xong.

 

Được biết, Đế Chế One Piêc là một webgame 2D thuộc thể loại tower defence có đề tài dựa trên bộ manga/anime nổi tiếng One Piece được phát triển bởi công ty PlayWhale. Trò chơi sẽ cho phép game thủ sử dụng rất nhiều các nhân vật quen thuộc để làm tháp phòng ngự như thành viên trong đội hải tặc Mũ Rơm, các đại tướng Hải Quân, Thất Vũ Hải, Tứ Đế.

 

Hệ thống gameplay trong tựa game này khá phong phú khi kết hợp yếu tố truyền thống của thể loại tower defence với 1 số yếu tố RPG thú vị như người chơi có thể tìm kiếm và thu thập trang bị để gia tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình, cường hóa trang bị, hệ thống thần khí, hệ thống thuyền hồn, bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ và event hàng ngày.

 

Các nhân vật trong Tháp Phòng Hải Tặc Vương sẽ được phân chia làm 4 loại bao gồm Thủy Thủ là nghề nghiệp tấn công vật lý đơn thể, tốc độ công kích rất nhanh, phạm vi đánh rộng. Pháo Thủ là nghề nghiệp tấn công vật lý quần thể, tốc độ công kích chậm, sát thương cao.

 

Thuyền Hải Sĩ là nghề nghiệp tấn công ma pháp đơn thể, tốc độ công kích nhanh, phạm vi đánh rộng và có thể nâng thuộc tính băng gây giảm tốc cho kẻ địch. Thuyền Y là nghề nghiệp tấn công ma pháp quần thể, năng lực sát thương cao, có thể nâng thuộc tính lôi điện.