Đau ruột với anh chàng 'thương vợ' cho chơi game một hôm sau bị trấn luôn cả máy tính

GameK -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Tình huống hài hước khi game thủ này 'nhỡ dại' dạy vợ chơi game và chiếc PC đã bị trấn lột hoàn toàn luôn.

Tình huống hài hước một game thủ mới chia sẻ trên group Vietnam Gaming Show khi một phút yếu lòng anh này đã mời vợ chơi game để giải trí, sau khoảng thời gian trông con đầy căng thẳng. Tuy nhiên cô vợ đã hơi quá đà khi trấn luôn cả máy tính từ đó, không để cho chồng có cơ hội 'chuộc lỗi' nữa.

Cụ thể thì anh chàng này đã dạy vợ chơi Liên Minh Huyền Thoại để rồi khi thành thục thì món ăn tinh thần vốn dùng để giải trí sau khi trông con mệt mỏi này đã trở thành không thể thiếu được. Và khi nhà chỉ có một bộ PC thì anh ta bị 'trấn' luôn máy là điều rất hiển nhiên.

"Thương vợ cả ngày ở nhà chăm con vất vả bèn dạy chơi game cho giải trí tí. Kể từ hôm đó mất máy luôn. Có anh em nào cùng hoàn cảnh không?" - Đoạn chia sẻ vừa cảm động vừa... buồn cười của game thủ này trên group, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người khác.

Thực tế là cũng có một số game thủ cùng cảnh ngộ, nhưng họ chỉ hướng vợ tới một số thú vui giải trí đơn giản như xem phim hay xem stream thôi, vì thế được một lúc là chán và sẽ trả máy lại: "Em đỡ hơn bác. Vợ làm cctalk chỉ mất máy có vài tiếng thôi".

Ngoài ra, cũng có game thủ khuyên rằng tốt nhất là anh chàng này nên... mua máy mới đi là vừa, bởi các cô vợ sẽ không bao giờ nhường lại máy tính đâu. Tốt nhất là sắm thêm một chiếc PC nữa để cùng so tài trong thế giới ảo cho vui mà thôi...

Theo GameK