Đặt hàng trước PUBG trên PS4 để nhận item độc quyền

Chịu -
(GameSao.vn) – Khi Sony đưa Uncharted và The Last of Us vào PUBG…

PlayerUnknown’s Battlegrounds cuối cùng sẽ xuất hiện trên PlayStation 4, theo thông báo chính thức của Sony vào hôm qua (13/11). Nó cho thấy tin đồn được lan truyền trước đó là chính xác.

Theo đó, tựa game battle royale ăn khách bậc nhất thế giới sẽ có trên hệ máy PS4 vào ngày 07/12 sắp tới cùng ba maps Erangel, Miramar và Sanhok. Map tuyết sẽ được bổ sung vào mùa đông năm nay, Sony thông tin.

Tất cả các tính năng bao gồm custom match, event và hệ thống rank đều sẽ có trong lần khởi chạy của PUBG trên PS4.

Sony cũng tung ra ba tùy chọn đặt hàng trước cho người chơi quan tâm tới sản phẩm. Cụ thể, tựa game gốc có giá 30 USD (gần 700,000 đồng) và đi kèm với hai gói lần lượt là 50 USD và 60 USD bao gồm nhiều quà tặng in-game.

Đặc biệt, nếu đặt hàng trước PUBG trên PS4, chắc chắn bạn sẽ nhận được hai items đặc biệt – gồm bộ trang phục sa mạc của Nathan Drake trong series Uncharted cùng ba lô của Ellie thuộc The Last of Us – đều là những nhân vật nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử hệ máy PS.

Nathan Drake "lạc" vào thế giới sinh tồn của PUBG

Hình đại diện của PUBG cũng sẽ sớm được đưa lên PlayStation Network.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong khi phát triển PS4 PUBG là lần đầu tiên chúng tôi có 100 người tham gia một trận đấu thử nghiệm", Koo Sung Jeong, Trưởng Nhóm Kỹ thuật PUBG PS4, nói trong thông cáo báo chí. “Trước buổi thử nghiệm, nhiệm vụ của đội ngũ phát triển là cung cấp sản phẩm hoàn thiện vào năm nay – đây là một thử thách lớn và nó gần như không thể. Nhưng ngay khi chúng tôi có 100 con người nhảy dù trong đợt thử nghiệm, sự tự tin của chúng tôi bắt đầu được hình thành và chúng tôi đã cố gắng hơn nữa để biến mọi thứ thành hiện thực.

Chịu (Theo Dot Esports)