Đánh giá webgame Vạn Thế ngày đầu ra mắt

Ace -

Vạn Thế

NPH: TTV Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 26/01/2015
Chi tiết
(GameSao) - Vào 9h ngày hôm qua 19/1, webgame 2D MMORPG Vạn Thế đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt tuy nhiên tựa game này chắc chắn sẽ rất khó để tạo được dấu ấn bởi tựa game này rất thiếu chiều sâu.

Vạn Thếwebgame đề tài võ hiệp Kim Dung do DaHui sản xuất, được TTV Online phát hành tại Việt Nam.

Game chỉ có hai lựa chọn trong giao diện tạo nhân vật là giới tính nam và nữ. Game có nhiều hoạt động chỉ dẫn cụ thể ngay trên màn hình, gồm icon động và cả noti thông báo. Một vài chức năng mới thú vị như cường hóa hàng loạt, và chức năng nhắc nhở khi có trang bị, skill có thể nâng cấp khiến cho việc chơi webgame đã nhàn hạ nay còn nhàn hạ hơn.

Tuy nhiên, chính việc để cho mọi loại thông báo đều nhảy xổ ra màn hình với phông chữ "to đẹp, rõ ràng" khiến cho giao diện chơi trông giống như màn hình rác, vô cùng rối mắt. Tạo hình nhân vật và màu sắc trong game có phần rực rỡ, hiệu ứng ánh sáng được áp dụng tốt khiến các skill trở nên lung linh ảo diệu. Dù vậy, đặt trong một màn hình với đầy rẫy những thông báo lớn nhỏ, những hiệu ứng này vô hình chung khiến cảm giác rối mắt được gia tăng đáng kể.

Cũng không thể phủ nhận, thiết kế trang phục, nhân vật và thú cưỡi của Vạn Thế khá đẹp. Đặc biệt thú cưỡi có thể nâng cấp bằng bạc, trang bị có thể tự nâng cấp khiến cho việc chơi game càng trở nên đơn giản.

Ngoài auto và click, Vạn Thế không có nhiều điều thú vị hấp dẫn người chơi trong chiến đấu. Có lẽ những hoạt động kiếm tiền và các mini game còn gây sức hút hơn. Đặc biệt là hoạt động mới mẻ Vận Thương.

Với một số vốn sẵn có, vận dụng tài buôn bán của mình, game thủ sẽ phải mua đi bán lại giữa các điểm buôn hàng khác nhau sao cho giá mua vào rẻ nhất, giá bán ra đắt nhất để tạo ra nguồn lợi nhuận lớn nhất trong 30 ngày vận thương. Một ngày, game thủ được vận thương miễn phí 2 lần. Sau khi kết thúc hai lần vận thương, muốn tiếp tục tất nhiên phải nạp tiền.

8 kĩ năng Tuyệt Thế dù được giới thiệu rầm rộ, xong lại không được như mong đợi. Người chơi hoàn toàn có thể "nhặt" được mảnh tuyệt học chỉ bằng một cú click chuột.

Nhìn chung, nếu bạn là một game thủ đã ngán ngẩm vì webgame thì chớ dại đâm đầu vào Vạn Thế. Tuy nhiên, nếu bạn là người ít thời gian, cần game giải trí thì Vạn Thế có thể được cân nhắc thử nghiệm.

Trang chủ: http://vanthe.vn/

Ace