Đánh giá Thần Hủy Diệt ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

(GameSao) - Thần Hủy Diệt chỉ sau vài giờ mở cửa đã thu hút được lượng người chơi đáng kể, đây cũng là một thành công bước đầu của game.

Thần Hủy Diệt là tựa game online 2D thuộc thể loại MMORPG do NPH jiuQu của Trung Quôc phát triển và gần đây được NPH Trường Tồn mua lại và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ những phút đầu tiên mở cửa đã gặp phải tình trạng Lag và giật khi đăng nhập dường như đã nói lên độ hot của Thần Hủy Diệt . Không giống Webgame khác, Thần Hủy Diệt chỉ cho game thủ lựa chọn 2 lớp nhân vật nam nữ với khởi đầu giống nhau, sẽ có 24 kỹ năng cho người chơi chọn lựa nhưng ban đầu bạn sẽ phải chấm vào bộ Kim Cang để từ đó mới mở dần ra những bộ skill sau.

Ấn tượng đầu tiên là sự hỗn loạn khi có quá đông game thủ cùng làm một nhiệm vụ, đôi khi bạn sẽ còn không thể biết nhân vật mình đang ở đâu trong đống kỹ năng đang được thi triển kia. Việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ nên khó khăn khi bạn phải KS với số lượng lớn người chơi cũng đang đợi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn đầu NPH Trường Tồn chỉ cho ra mắt 2 Server nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, NPH đã phải bổ sung them 2 Server mới để đáp ứng được nhu cầu của các game thủ.

Đồ họa trong Thần Hủy Diệt tuy chỉ làm trên nền tảng 2D nhưng khá độc đáo và bắt mắt, những Skill được thi triển mượt mà cùng với những động tác khá tự nhiên là một điểm cộng cho Thần Hủy Diệt . Lên tới những level nhất định, game thủ sẽ được mở thêm những tính năng mới như Tọa kỵ, đội, trang bị, tộc...

Phần Kỳ thú của Thần Hủy Diệt gồm 7 cấp với 7 hình dạng hòa toàn khác nhau. Thần thú trong game không chỉ là một thú cưỡi mà còn có thể học kỹ năng chiến đấu. Lên đến cấp độ cao nhất, thần thú có thể có sức mạnh tương đương với chủ nhân của mình với khả năng sát thương lên dến cực hạn, tuy nhiên, đi đôi với đó là việc sức thủ và máu của thần thú sẽ giảm xuống dưới mức trung bình, đồi hỏi người chơi phải hết sức chú ý khi sử dụng thần thú.

Tiến công, phòng thủ và không chế là 3 loại kỹ năng trong game và được chia thành kỹ năng chủ động và bị động. Đầu tiên game thủ sẽ chỉ sử dụng được những kỹ năng loại phòng thủ với những chiêu thức chu động như Ẩn Long Tiếu, Thuần Dương canh Khí, Kim Cương Hàng Ma Thủ ... Điểm đáng khen của game là thiết kế hiệu ứng kỹ năng của game rất tốt với những rồng vang óng mượt bay lên rồi đáp xuống rất tuyệt vời. Phần nhiệm vụ của game cũng không có điều gì đáng nói, tuy nhiên, game vẫn còn những lỗi như không tìm thấy địa điểm nhiệm vụ cung như phần phụ bản không tạo được dấu ấn gì rõ nét.

Chỉ sau ít giờ mở cửa Thần Hủy Diệt đã thu hút đông đảo người chơi, đây cũng là một thành công bước đầu của game. Tuy nhiên, để giữ được game thủ thì lại là một câu chuyện khác, chúng ta hãy cùng chờ đợi những động thái tiếp theo của nhà phát hành Trường Tồn

* Đánh giá của GameSao về game:

- Ưu điểm: Đồ họa khá, hiệu ứng kỹ năng đẹp, tính năng đầy đủ khiến người chơi khó nhàm chán

- Nhược điểm: Còn xuất hiện nhiều lỗi

 

Bảo Việt