Đánh giá gMO Loạn Chiến Manga ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

(GameSao) - Đập vào mắt người chơi khi tham gia vào Loạn Chiến Manga là hệ thống nhân vật Manga khổng lồ, hội tụ rất nhiều các cao thủ nổi tiếng như Luffy, Naruto, Killua,…

Đúng như tiến trình được vạch ra, vào 10h00 sáng hôm nay 05/08/2014 webgame Loạn Chiến Manga đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta . Cùng với đợt “ phát quà trên Fanpage và các trang tin game trong nước, Loạn Chiến Manga đã có ngày ra mắt đầy suôn sẻ tại thị trường game Việt.

Dù những giây phút đầu đã xảy ra tình trạng mất kết nối với máy chủ, thế nhưng sự cố này đã nhanh chóng được khắc phục, đồng thời Loạn Chiến Manga cũng tiếp tục khai mở cụm máy chủ thứ 2 Naruto để giảm tải hệ thống.

Khi bước chân vào game, điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất là hệ thống nhân vật Manga đồ sộ trong Loạn Chiến Manga, từ các cao thủ nổi tiếng như Luffy, Naruto, Killua,… cho đến cả chằn tinh Shrek cũng “góp vui” trong ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên nhân vật được đông đảo game thủ quan tâm nhất lại chính là… siêu sao bóng rổ Hanamichi với tạo hình khá “bá đạo”.

Kêu gọi Hảo hữu không giới hạn – kết nối cộng đồng

Kênh chat được hoạt động hết công suất khi game thủ liên tục kêu gọi thêm hảo hữu (một nhiệm vụ phụ trong game), cùng với tính năng này, Loạn Chiến Manga đã cho thấy được khả năng kết nối cộng đồng rất tốt của mình, chỉ cần đăng nhập vào game, bạn có thể dễ dàng hòa nhập một cách nhanh chóng với những người chơi khác.

Hầu hết tất cả bang hội đều đầy thành viên gia nhập

Những hệ thống thường thấy như Cường Hóa, vượt phụ bản, trận hình,… đều xuất hiện trong game. Ngoài ra, theo nhiều game thủ đánh giá, việc mở tính năng theo từng level cũng giúp cho game cân bằng và không bị “ngộp”.

Trong đó, tính năng đang được hầu hết game thủ yêua thích chính là Nô Lệ. Hệ thống cộng đồng khá hấp dẫn trong game. Bởi lẽ tính năng này cho phép người chơi bắt các đối thủ, kẻ thù của mình trở thành Nô Lệ có nhiệm vụ phục dịch, khai khoáng, múa cột… làm khuây khảo chủ nhân, qua đó tăng tính cọ sát giữa game thủ với nhau.

Theo ghi nhận của GameSao, trong quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến, chướng ngại lớn nhất đối với người chơi là Đá Ma và Bạc luôn trong tình trạng thiếu hụt. Nắm được yếu tố này, NPH đã chủ động tặng kèm thêm cho game thủ 2 nguyên liệu trên thông qua bộ Giftcode, đồng thời, hệ thống Quà Online cũng cung cấp những nhu yếu phẩm cần thiết cho người chơi tham gia. Có thể nói, NPH Loạn Chiến Manga đã thấy hiểu tốt tâm lý của đại đa số người chơi trải nghiệm.

Hệ thống hỗ trợ người chơi mới khá tốt với nhiều gói quà

Với đà phát triển như hiện tại, Loạn Chiến Manga đủ tự tin tạo nên chỗ đứng riêng cho mình trong thời đại game Manga. Mặc dù vẫn còn gặp vài sự cố kỹ thuật khi tham gia game như server quá tải, thế nhưng nhìn chung, webgame Loạn Chiến Manga đã có được ngày đầu tiên ra mắt khá tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong game:

Đăng nhập nhận quà mỗi ngày và thành VIP
Quà tặng ingame phủ ngập trong Loạn Chiến Manga
Hệ thống ghép tướng để kích hoạt kỹ năng ẩn
 
Fanpage: https://www.facebook.com/webgameloanchienmanga
 
Bảo Việt