Đằng sau trang landing FFO2 – Huyền thoại trở lại

BI VI -
(GameSao) - Như đã đưa tin thời gian qua, cộng đồng game thủ xôn xao về một trang landing lạ mang tên FFO2 – Sự trở lại của Huyền thoại.

Tại trang landing này hiển thị FFO2 – Huyền thoại trở lại với yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản VTC ID cùng mốc thời gian khai mở vào 29/10/2015. Đây đang là sự kiện “khá hot”, được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là cộng đồng game thủ yêu thích dòng game thể thao bóng đá.

            Hình ảnh trang landing gây xôn xao cộng đồng game thủ những ngày vừa qua

Khi người chơi tiến hành đăng nhập xong sẽ được dẫn tiếp về một trang landing khác. Tại trang landing này, sau khi nhận được một mã code gọi là code Liên đoàn, bạn sẽ được hẹn quay lại vào ngày 29/10/2015. Sau khi kết thúc thời gian hẹn trên, button Chơi ngay xuất hiện trên trang landing này. Và bí ẩn đã được sáng tỏ. Trang landing: ffo2.vtcgame.vn đã chính thức lộ diện – FFO2 chính là server mới của tựa game 433.

FFO2 là server thứ 11 của game bóng đá 433

Theo như thông tin chúng tôi có được, 433 là tựa game đề tài bóng đá ra mắt vào cuối tháng 9 vừa rồi dưới tay VTC Game, một ông lớn khá mát tay trong việc phát hành dòng game bóng đá. Với việc kết hợp hai yếu tố ăn khách của một game bóng đá là nhập vai và quản lý, lối chơi cuốn hút, tính năng đa dạng, hệ thống cầu thủ đồ sộ, hình ảnh game dễ nhìn… không mất nhiều thời gian, 433 đã thu hút được một lượng fan nhất định.

Thông báo trên trang chủ game

Trong số những game thủ chơi 433, lượng fan từng gắn bó với fifa online 2 (tựa game được mệnh danh là huyền thoại số 1 của làng game Việt, từng được VTC Game phát hành) không phải là ít. Vì vậy ý tưởng lấy tên server mới mang lên FFO2 nhằm mang lại những hồi ức về một tựa game huyền thoại bắt đầu từ đây hẳn là điều dễ hiểu, như thông tin trên trang chủ game cho biết: “Nhằm gợi lại hồi ức tuyệt đẹp về tựa game huyền thoại, về một cộng đồng game cá tính và bản sắc, server thứ 11 của 433 đã được lựa chọn và mang tên FFO2 - Huyền thoại trở lại, hy vọng rằng sẽ mang tới cho các Siêu Sao những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tới từ 433 - game Nhập vai - quản lý bóng đá thế hệ mới trong năm 2015 này”.

Hiện tại FFO2 đã được khai mở, đi cùng với đó là sự kiện sôi động cuối tuần hấp dẫn giành cho những tín đồ game bóng đá. Có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://www.433.vn/

 

BI VI