Dàn mỹ nhân Tam Quốc nóng bỏng của Túy Online phô diễn đường cong

ML -

Túy Online

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 07/04/2015
Chi tiết
(GameSao) - Sau khi ấn định chính thức tiến hành Closed Beta vào lúc 10h ngày 07/04 , Túy Online tiếp tục “rửa mắt” cộng đồng game thủ bằng loạt Cosplay nóng bỏng với chủ đề Tam Quốc Chí.

Túy Online là một webgame full HD được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Đặc biệt, gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì. Bên cạnh đó, từng hoạt động, tính năng đặc sắc trong game đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó, tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Túy Online.

Túy Online sở hữu một lượng lớn tính năng với 50 tính năng các loại, điều này có thể khiến người chơi bị choáng ngợp khi tham gia. Tuy nhiên, một điểm cộng lớn cho trò chơi là cách thức biến đổi gameplay và khai thác triệt để các hệ thống tính năng, biến những tính năng thường thấy trở nên cuốn hút hơn, hấp dẫn hơn.

Như vậy, chỉ còn một ngày nữa, Túy Online sẽ chính thức chào sân tại làng game Việt vào lúc 10h ngày 07/04. Trước khi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn bộ ảnh cosplay hấp dẫn với đề tài Tam Quốc Chí.

Trang chủ: http://tuyonline.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/webgametuyonline

Bộ ảnh cosplay Túy Online:

ML