Dàn hotgirl Tam Quốc 3D hỗ trợ cài đặt bộ cài PC tận nhà

Kun -
(GameSao) - Trong 2 ngày nay, cả cộng đồng game thủ Tam Quốc 3D chìm trong không khí háo hức vì không biết ai là người may mắn được các hotgirls xinh xắn đến hỗ trợ cài đặt game tại nhà. Được biết, đây là một phần trong chiến dịch hỗ trợ cài đặt bộ cài PC từ nhà phát hành VTC Mobile.

Sở hữu gameplay độc đáo, PvP PvE thú vị, bang hội hấp dẫn, đặc biệt Tam Quốc 3D còn được coi là người anh em của Võ Lâm Truyền Kỳ khi cùng nhà sản xuất Kingsoft. Với đề tài tam quốc quen thuộc, tựa game ARPG 3D này thực sự gây ấn tượng khi khéo léo kết hợp tinh túy của các game huyền thoại đời đầu tạo nên một sản phẩm mang tính đột phá đầy thú vị. Bởi vậy thông tin Tam Quốc 3D ra mắt chính thức vào thời gian tới gây nhiều sóng gió cho thị trường này và được game thủ nhiệt tình đón nhận.

Tam Quốc 3D là một game nhập vai Tam Quốc đầu tiên trên PC

 Được biết Nhà phát hành VTC Mobile đã cho ra mắt Tam Quốc 3D và được cộng đồng phản hồi tích cực. Để đáp lại tình cảm của các game thủ, Nhà phát hành đã vô cùng bạo tay khi thưc hiện chiến dịch “Cài game cùng Hotgirl” như một món quà gửi đến các game thủ. Chiến dịch này được thực hiện bởi dàn hotgirl vô cùng nóng bỏng với những cái tên tiêu biểu như Hương Quỳnh, Thùy Linh…

Hàng loạt các hot girl đã đầu quân hỗ trợ cho Tam Quôc Chiến 3D

Trước khi chiến dịch chính thức bắt đầu, Nhà phát hành đã thực hiện cài đặt tại nhà của một số game thủ đã từng là gamer của các game PC nổi tiếng khác ngẫu nhiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Thời tiết Hà Nội dạo này khá nóng bức nhưng các cô gái của Tam Quốc 3D còn làm cho thời tiết nóng hơn bao giờ hết. Theo cảm nhận từ game thủ Quang Anh may mắn, anh vô cùng bất ngờ khi vào giữa trưa được các cô gái xinh đẹp đến tận công ty hỗ trợ mình cài đặt bộ cài PC của game.

Các hot girl rất nhiệt tình cài đặt game và tặng code cho các game thủ may mắn

Chiến dịch này đã khiến cộng đồng game thủ sôi sục. Các thông tin và cách thức đăng kí đều đã được đăng tải trên fanpage, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, hầu hết các gamer đều háo hức chờ đón. Số lượng đăng kí tham gia đã lên tới hàng trăm người, tất cả đều mong muốn mình trở thành game thủ may mắn.

Các game thủ đều háo hức chờ đón sự kiện diễn ra

Từ phía Nhà phát hành VTC Mobile cho biết chương trình hiện tại mới chỉ áp dụng tại Hà Nội dành cho những game thủ may mắn nhất tham gia sự kiện “Cài game cùng Hotgirl” và có thể sẽ được mở rộng trên cả nước trong thời gian sắp tới.

Các cô nàng xinh đẹp sẽ đến tận nhà từng game thủ để cài đặt

Trong thời gian tới đây nhà phát hành Tam Quốc 3D sẽ còn hứa hẹn tạo nên được nhiều bước đột phá lớn trong thời gian tới, thách thức bất kì các game trên PC khác trên thị trường hiện nay.

Đăng kí cài đặt game cùng hot girl tại: https://www.facebook.com/tamquoc3d.vn

Trang chủ: http://tamquoc3d.vn/

Tải game: http://cdn.au.vtcmobile.vn/vtn1_vtc/tamquoc3d/Tamquoc3D_VTC_108.zip

Kun