Đại sứ Thiên Thư Hải Băng khiến game thủ thích thú

BI VI -
(GameSao) - Webgame nhập vai kiếm hiệp 2D Thiên Thư đã chính thức mở cửa từ ngày 22/9, theo đó, danh tính mỹ nữ lưng trần gợi cảm trên teaser Thiên Thư những ngày đầu cũng đã được tiết lộ - ca sĩ Hải Băng. Trước hình ảnh đại sứ game Thiên Thư mà Hải Băng hóa thân, cộng đồng mạng đang vỡ òa thích thú và ủng hộ.

Khác với hình ảnh dịu dàng ngày còn trong nhóm Mây Trắng và ngày mới ra hát solo, Hải Băng đã hóa thân thành một nữ hiệp khí thế hừng hực và đầy quyến rũ khi trở thành đại sứ cho webgame Thiên Thư.

Hải Băng hoàn toàn "lột xác" khi trở thành đại sứ Thiên Thư

Trên trang cá nhân và cả fanpage, hình ảnh mỹ nữ Thiên Thư của Hải Băng nhận được hàng chục ngàn lượt like (yêu thích) cùng hàng trăm comment (bình luận) khen ngợi và nhiệt tình ủng hộ. Nhiều người đã hoàn toàn ngạc nhiên với tạo hình mới của cô ca sĩ này, như nick name Linh Tien Pham bày tỏ “nhìn không biết chị luôn”.

Những bình luận khen ngợi vẻ quyến rũ và xinh đẹp của Hải Băng khi làm đại sứ Thiên Thư

Ngoài “bình phẩm” về sự mới lạ và xinh xắn của Hải Băng trong “bộ cánh” mới, cộng đồng cũng khá háo hức gặp gỡ Hải Băng trong game và cùng nữ hiệp này tranh đoạt Thiên Thư định thiên hạ. Nick name Tâm Trần không giấu nổi sự mong chờ “chị ơi, game này khi nào ra vậy? Đang đợi để được gặp chị trong game nè”. Trong khi đó, nick name Nguyễn Linh có ý định lập cả bang hội trong Thiên Thư khi chia sẻ “Hải Băng có chơi không để lập bang còn offline nè”.

Game thủ háo hức gặp gỡ Hải Băng trong Thiên Thư

Ngay trong ngày mở cửa webgame Thiên Thư 22/9, Hải Băng đã quẩy tưng bừng khi trổ tài làm DJ mix nhạc cực đỉnh và thể hiện ca khúc “Cảm giác Thiên Thư” dành riêng cho game hết sức ngọt ngào nhưng cũng rất cá tính.

Được biết, trong thời gian tới, Hải Băng sẽ còn nhiều hoạt động khác song hành cùng game Thiên Thư và các game thủ, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và cuốn hút mà người chơi không nên bỏ qua.

Hải Băng đang chuẩn bị cho nhiều hoạt động song hành cùng game thủ Thiên Thư

Thiên Thư có tên gốc là Thiên Thư Thế Giới, lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán, Tam Quốc khi xã hội loạn lạc, bá tánh muôn dân lầm than, binh lửa khắp nơi. Cuốn Thiên Thư lưu lạc trong nhân gian với lời truyền, ai có được Thiên Thư là có thiên hạ, thịnh suy chỉ trong gang tấc.

Ngày đầu mở cửa, người chơi ồ ạt vào Thiên Thư “đông như quân Nguyên”

Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật mình yêu thích thời Tam Quốc để cùng các tướng lĩnh chinh phục các nhiệm vụ và truy tìm Thiên Thư. Webgame 2D có sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi nhập vai RPG quen thuộc và lối chơi chiến thuật SLG hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm khó quên. 

Click để chơi ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

BI VI