Đại Hoàng Đế ra mắt teaser, lấy tên Việt hóa Công Thành Chiến

ML -
(GameSao) - Webgame chiến thuật Công Thành Chiến lấy bối cảnh Tam Quốc, tên gốc là Đại Hoàng Đế do công ty Youzu sản xuất và phát hành tại Trung Quốc. Tại Việt Nam, game thủ Việt cũng sẽ được “khai hỏa” chiến trường tam quốc đầu tiên vào ngày alpha test 07/5/2015.

10h00 sáng nay 04/5, cổng 360Game đã chính thức xác nhận phát hành webgame chiến thuật Công Thành Chiến bằng việc hé lộ trang teaser tại địa chỉ: http://ctc.360game.vn/intro/ctc/teaser/index.html

Trang teaser cũng giới thiệu một số thông tin cơ bản của game qua trailer đầy ấn tượng.

Được thiết kế với màu sắc rực lửa đậm chất Tam Quốc, bắt đầu bằng hình ảnh “hồi trống công thành”, teaser cuốn người xem vào thời Ngụy – Thục – Ngô phân tranh. Đánh ba hồi trống, người chơi sẽ lần lượt chiêu mộ những võ tướng tài ba, những quân sư thông thái bậc nhất thiên hạ như Quan Vũ, Gia Cát Khổng Minh… Hóa thân thành những nguyên soái thống lãnh trăm quân vạn mã, người chơi sẽ trổ tài điều binh khiển tướng, sắp xếp quân cơ, bố trí đội hình. Lữ Bố, Chu Du, Triệu Vân, Mã Siêu… sẽ trở thành cánh tay đắc lực, trợ giúp người chơi trong những trận công thành quyết liệt, vượt ải khó khăn hay chinh chiến ngàn dặm nơi sa trường với các thế lực hùng mạnh khác.

Đánh ba hồi trống …

… Chiêu mộ võ tướng tài ba

Công Thành Chiến cho người chơi dấn mình vào một thế giới tam quốc đầy mới lạ, chiêm ngưỡng đồ họa sắc nét với các thành trì trùng trùng lớp lớp đẹp như tranh vẽ. Với hệ thống tính năng hấp dẫn, được cải tiến hơn rất nhiều so với những game chiến thuật thời kỳ trước, Công Thành Chiến hứa hẹn sẽ là "webgame chiến thuật đỉnh cao" đầy sức hút trong tháng 5 này.

Webgame chiến thuật đỉnh cao Công Thành Chiến alphatest ngày 07/5

Truy cập http://ctc.360game.vn/intro/ctc/teaser/index.html để khám phá thế giới Tam Quốc đầy mới mẻ trong webgame Công Thành Chiến

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn