'Đại chiến Titan sẽ góp phần thay đổi nhận thức game thủ Việt'

Monkey -
(GameSao) - Đó là mong mỏi mà đại diện NPH Việt Game Online chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt tựa game được coi là một trong số những "bom tấn" nặng ký dịp Tết Nguyên Đán: Đại Chiến Titan.

Buổi họp báo có sự góp mặt của CEO VGO, ông Nguyễn Việt Đức, giám đốc dự án Đại Chiến Titan - Ông Nguyễn Bá Luân và đại diện các trang báo game lớn.

Ông Nguyễn Việt Đức, CEO Việt Game Online

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Bá Luân đã giới thiệu về định hướng chung của VGO trong tương lai. Theo đó, ban đầu VGO sẽ học hỏi công nghệ phát triển game và nhập các sản phẩm game có chất lượng để tích lũy kinh nghiệm sau đó sẽ tập trung nguồn lực dành cho sản xuất và tự phát triển các thể loại game của người Việt dành cho người Việt: nhập vai, moba, đối kháng và các sản phẩm giáo dục vừa có tính giải trí vừa bổ sung kiến thức cho người chơi.

Ông Nguyễn Bá Luân, Giám đốc dự án Đại Chiến Titan giới thiệu về sản phẩm

Về tựa game Đại Chiến Titan, ông Nguyễn Bá Luân nhấn mạnh đến bối cảnh game đa văn hóa, sự phong phú của hệ thống kĩ năng chia làm 2 đường, đặc điểm thanh đấu khí và trị số DPS trong game, hệ thống thú nuôi, thú cưỡi.

Đại Chiến Titan là tựa game 3D MMORPG bối cảnh thần thoại Châu Âu, luồng gió mới giữa thị trường Việt Nam bão hòa game kiếm hiệp. Đây cũng là định hướng chiến lược của VGO góp phần đổi món, nâng cấp trí tuệ Việt khi mang tới những tri thức mới mẻ về văn hóa và thần thoại Bắc Âu. Hệ thống nhân vật trong game gồm 5 hệ: Chiến binh, pháp sư, mục sư, triệu hồi và sát thủ. Đồng thời trong quá trình giới thiệu, VGO đã đưa ra dàn cosplay hoành tráng, hóa thân của các nhân vật trong game

Chiến Binh

Pháp Sư

5 cosplayer tượng trưng cho 5 class nhân vật trong game

Hệ thống cashshop trong game chỉ gồm các vật phẩm trợ giúp luyện cấp như HP, MP, bùa di chuyển và trứng vật nuôi, thú cưỡi mà không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của nhân vật. Chức năng Auto cũng có nhiều hạn chế như chỉ được auto khi đã đạt cấp 30, và thời gian auto không vượt quá 30 phút đến 1 giờ. Những điều chỉnh này tạo niềm tin cho game thủ về một tựa game đòi hỏi tâm huyết thật sự từ game thủ.

Trước mắt, NPH dự tính sẽ tiến hành Alpha Test từ 1-5/2, Close Beta thử nghiệm không giới hạn từ 9/2 đến 1/3/2015.

Lộ trình ra mắt sản phẩm Đại Chiến Titan

Tại buổi họp báo, đại diện các trang báo game cũng được tham gia trải nghiệm trước các tính năng của Đại Chiến Titan.

Kết thúc buổi họp, đại diện VGO và các trang tin game cùng chụp ảnh với dàn cosplay nóng bỏng.

Monkey