Đặc trưng nhân vật Bạo Phong – Mục sư

(GameSao) - Mục sư được xem là không thể thiếu trong các cuộc chiến khốc liệt, phó bản hay một số tính năng PK của game. Đây là lớp nhân vật có sự hỗ trợ đồng đội tốt nhất trong Bạo Phong.

Mục sư có sức mạnh của những vòng sáng thần diệu, dùng để trừng phạt kẻ xấu và những gì đen tối trong thế giới ma ảo. Mục sư được sinh ra vì sứ mệnh cống hiến cho sự thiêng liêng, bày tỏ đức tin vững chắc của mình bằng việc phục vụ cho lợi ích của loài người.

Vũ khí là pháp trượng triệu hồi quả cầu lửa, dùng xích phép thuật để trói và thiêu đốt những kẻ gây tội ác. Bên cạnh đó, họ cũng dùng phép thuật để chữa bệnh cho bản thân và đồng đội. Mục sư luôn sống vì những điều tốt đẹp và thánh thiện nhất, họ là những thiên sứ ấm áp trong thế giới ma ảo Bạo Phong.

Mục sư xuất đòn

Khả năng hấp thụ sát thương đối phương, phục hồi sinh lực cá nhân, đồng đội và phản đòn của Mục sư luôn gây khó chịu cho kẻ địch. Khi đòn phản sát thương có hiệu lực cũng là lúc Mục sư tăng máu liên tục cho đồng đội, kéo dài thời gian giao chiến và dùng ma pháp để tạo sát thương lên kẻ địch. Dù tính chiến đấu không cao nhưng sức trâu về sự chịu trận cũng là thế mạnh khiến các lớp nhân vật khác phải e dè khi giao chiến với Mục sư. Tuy nhiên, nếu đối đầu với lớp nhân vật có tốc độ tấn công nhanh, ra đòn chính xác thì khả năng Mục sư bị tiêu diệt trong nháy mắt là rất cao.  

Mục sư thể hiện vai trò hỗ trợ đồng đội

Với thế mạnh là trị liệu, hỗ trợ đồng đội kèm theo kỹ năng hồi phục sinh lực, Mục sư thường giữ vai trò hậu phương trong các cuộc chiến. Không trực tiếp tác động lên kẻ địch nhưng lớp nhân vật này luôn biết cách khiến đối thủ liên tục gặp khó khăn trong giao đấu. Nếu một đội hình có sự tham chiến của cả Kỵ sĩ và Mục sư thì hai lớp nhân vật này sẽ trở thành “cặp đôi siêu trâu, lì đòn” nhất Bạo Phong. Kỵ sĩ có khả năng khống chế đối phương, Mục sư liên tục phục hồi sinh lực, cả hai đóng vai trò gián tiếp tạo nên những cái chết bất ngờ cho kẻ địch.

Mục sư tham gia phó bản ma ảo

Vừa có khả năng trị liệu, vừa có năng lực tăng cao sức chiến đấu của đồng đội, Mục sư luôn là lớp nhân vật được chào đón trong các tổ đội bởi nhờ vào kỹ năng của họ mà sức mạnh của tổ đội có thể tăng lên gấp nhiều lần và chiến đấu bền bỉ trong những cuộc đấu kéo dài, căng thẳng.  

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/  

Bảo Việt