Đả Tam Quốc ấn định ngày ra mắt vào 19/08/2014

(GameSao) - Tựa game chiến thuật Đả Tam Quốc sẽ chính thức "chào hàng" cộng đồng game thủ Việt vào ngày mai 19/08.

Người chơi sẽ có thể tham gia trải nghiệm gMO Đả Tam Quốc - Tựa game thẻ bài chiến thuật đỉnh cao nhất Việt Nam năm 2014 vào ngày mai 19/08. Đả Tam Quốc được nhà phát hành Appota phân phối tại Việt Nam.

Đả Tam Quốc lấy để tài từ bộ sử thi Tam Quốc Chí, là một gMO thẻ bài nhập vai đánh theo lượt có hình ảnh chibi ngộ nghĩnh. Tuy cũng lấy đề tài Tam Quốc nhưng không giống như các sản phẩm Tam Quốc hiện hành trên thị trường, Đả Tam Quốc mang một sắc thái hoàn toàn khác biệt. Tạo hình nhân vật chibi ngộ nghĩnh, nền tảng gameplay tân tiến kết hợp với hiệu ứng trong game được tối ưu hóa tạo nên một gMO hấp dẫn bậc nhất.

Khi tham gia trải nghiệm game, người chơi sẽ được đắm mình trong một khung cảnh chiến đấu đầy khốc liệt. Chắc chắn game thủ sẽ thỏa thích khi trải qua những trường đoạn chiến đấu hay những trận chiến phân chia thiên hạ. Ngoài ra, game cũng cung cấp một hệ thống tướng lĩnh vô cùng đồ sộ, hầu như tất cả các danh tướng thời Tam Quốc đều có mặt trong Đả Tam Quốc. Game cũng sở hữu những tính năng cơ bản như: hệ thống cường hóa hấp dẫn, hệ thống nâng cấp đồ, hệ thống khảm ngọc…
 

“Chiến Thuật” chính là yếu tố mấu chốt để giành chiến thắng trong Đả Tam Quốc. Mỗi game thủ sẽ sở hữu một đội quân, với tất cả 9 vị trí, game thủ cũng có thể thỏa thích sáng tạo những đội hình hữu ích nhất. Một tựa game chiến thuật chẳng thể thiếu tính Ngũ Hành tương sinh tương khắc, 5 nguyên tố ngũ hành ở trong Đả Tam Quốc: Đỡ Đòn, Đấu Sỹ, Sát Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư. Ngũ hành biến hóa khôn lương, thiên biến vạn hóa, game thủ sẽ phải nghiên cứu rất kỹ mới có thể tung ra những chiến thuật hữu ích.

Ngoài ra, rất nhiều sự kiện cũng như hàng ngàn quà tặng giá trị liên thành đã được BQT Đả Tam Quốc chuẩn bị để dành tặng các người chơi tham gia trải nghiệm. Để biết thêm chi tiết cũng như cách thức tham gia sự kiện, độc giả có thể truy cập vào:

Fanpage: https://www.facebook.com/datamquoc

 

Bảo Việt