Đắng lòng hotgirl chơi game bị 'giành giật'

ML -

Ngự Long Tại Thiên

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Khi chưa kịp trở thành công chúa thứ hai trong Ngự Long Tại Thiên thì Mitukat đã “bị cướp” từ U Châu sang Thanh Châu. Đó là cả một câu chuyện thú vị mà bây giờ Mitukat mới hé lộ với cộng đồng game thủ.

Nhân vật TiểuLinhLung ở quốc gia U Châu sau khi được phát hiện chính là hot girl Mitukat, cộng đồng đã ưu ái đặt ngay danh hiệu Công chúa Ngự Long bởi tài và sắc của cô rất phù hợp với vai trò này. Và trong bài phỏng vấn mới nhất hot girl này cũng đã lên tiếng khẳng định mình chính là công chúa thứ hai của game. Hiện tại, nhân vật của cô đang ở Thanh Châu.

TiểuLinhLung – Mitukat ở Thanh Châu

Thực tế, nhân vật TiểuLinhLung của Mitukat trước đây được tạo và luyện cấp lên đến 60 tại U Châu, nhưng chỉ một thời gian ngắn bị phát hiện danh tính, nhân vật của hot girl này này bỗng trở thành thần dân Thanh Châu một cách bí hiểm. Mitukat chia sẻ lý do nàng chuyển quốc gia là do có bạn bè rủ sang chơi cùng cho vui. Tuy nhiên, cũng theo một vài luồng thông tin khác thì nguyên nhân Mitukat sang Thanh Châu là do “bị cướp”. Đến nay, câu chuyện này vẫn đang bỏ ngỏ bởi người trong cuộc chưa tiết lộ gì thêm ngoài thông tin là do bạn bè rủ rê.

Một game thủ tại U Châu chia sẻ: “Hình như TiểuLinhLung chuyển qua Thanh Châu rồi, đâu có ngờ bạn đó lại chính là công chúa Ngự Long thứ hai. Mình cảm thấy buồn vì quốc gia của mình không đủ mạnh để giữ chân bạn ấy. Thậm chí mình còn chưa có dịp gặp bạn đó nữa!”. Trong khi đó, một game thủ khác tại Thanh Châu lại vui mừng ra mặt: “Thanh Châu mạnh mà, qua Thanh Châu là đúng thôi. Mitukat dễ thương, qua Thanh Châu là chỉ có chuẩn”.

Những thú vị xoay quanh chuyện Mitukat di dân từ U Châu sang Thanh Châu

Được biết trong Ngự Long Tại Thiên, Cướp Công Chúa là tính năng nổi bật của game, công chúa sau khi bị cướp về quốc gia khác sẽ phải ca múa phục vụ cho thần dân quốc gia đó và sau 8 tiếng thì nàng sẽ được trả về chính quốc. Với nhiều thần dân U Châu thì việc Mitukat - TiểuLinhLung di dân sang Thanh Châu và trở thành công chúa thứ 2 của Ngự Long Tại Thiên đã phần nào khiến họ buồn và tiếc nuối.

Một cảnh cướp công chúa trong game

Theo đúng bản chất tính năng, công chúa là quốc bảo, là diện mạo của quốc gia nên việc công chúa bị cướp hay bỏ đi dưới mọi hình thức cũng phần ảnh hưởng đến tinh thần và sĩ khí quốc gia. Tuy nhiên, cũng rất nhiều game thủ lạc quan cho rằng, chuyện đi hay ở là bình thường, có nhiều cách để diện kiến các nàng công chúa của Ngự Long, có thể di dân hoặc tham gia tính năng Cướp Công Chúa.

Ngoài Mitukat thì những bí mật xoay quanh 4 nàng công chúa còn lại của Ngự Long Tại Thiên hứa hẹn hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho cộng đồng game thủ.     

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

Thảo luận game tại https://www.facebook.com/nltt.com.vn

Diễn đàn: http://diendan.nltt.com.vn

ML