Cyzone Esports Center là phòng game iCafe Platinum lớn nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương

2016 -
(GameSao.vn) – NVIDIA đã trao chứng nhận này cho Cyzone Epsorts Center với quy mô 530 máy tính sử dụng toàn bộ NVIDIA GeForce GTX 10-series.

Cyzone Esports Center, nằm tại số 1 Võ Thị Sáu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), vừa được NVIDIA trao chứng nhận là phòng game iCafe Platinum lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương – ngay trong buổi lễ khai trương vào chiều nay (07/10).

Với 530 máy tính được lắp đặt và sử dụng toàn bộ NVIDIA GeForce GTX 10-series, chủ yếu là GeForce GTX 1060 & GeForce GTX 1070 tại khu vực thi đấu, cùng không gian chủ đạo mang phong cách eSports và nhiều yêu cầu khắt khe khác…Cyzone Esports Center đã được NVIDIA công nhận đạt chuẩn.

Hiện chỉ có các phòng game iCafe với hơn 1000 máy tại Trung Quốc là nhỉnh hơn Cyzone Esports Center nếu xét về mặt quy mô – đại diện của NVIDIA Việt Nam thông tin tại buổi lễ khai trương.

Cyzone Esports Center còn trang bị nhiều màn hình 144Hz phục vụ cho game thủ yếu thích các tựa game FPS

Dựa vào nền tảng NVIDIA Game Platform cùng những công nghệ và sản phẩm rất đặc biệt của NVIDIA, chúng tôi đã đầu tư và nâng tầm chất lượng iCafe lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu thi đấu eSports cũng như giải trí hàng ngày của game thủ”, ông Vũ Thành Công, Giám đốc chuỗi phòng game Cyzone, phát biểu tại buổi lễ.

Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng trong tương lai xa khi mà có những trung tâm Cyzone lớn hơn, chất lượng hơn thì NVIDIA sẽ cùng đồng hành với để đem đến niềm cảm hứng cho người chơi trong giải trí hàng ngày cũng như thi đấu eSports.

Khu vực sân khấu chính để phục vụ cho thi đấu eSports chuyên nghiệp tại Cyzone Esports Center 

Khu vực tại Cyzone Esports Center đang trong giai đoạn hoàn thiện với 20 máy tính cùng bàn Billard được lắp đặt

Được biết, Cyzone Esports Center, đi vào hoạt động từ đầu tháng 9 vừa qua, đã lắp đặt tất cả các dàn máy tính đủ sức “chiến” tất cả các tựa game hàng đầu vào thời điểm hiện tại, đáng chú ý là PlayerUnkonwn’s Battlegrounds – với giá giờ chơi dao động từ 8.000-12.000đ/ giờ tùy thuộc vào từng khu vực.

Đây cũng sẽ là địa điểm đăng cai tổ chức nhiều giải đấu eSports từ nghiệp dư, bán chuyên cho tới chuyên nghiệp của nhiều bộ môn nhằm khích lệ tinh thần thể thao điện tử nước nhà – giống với mục đích chung của hơn 250 phòng game iCafe đạt chuẩn trên toàn cầu.

Cụ thể, VTC Game đã lựa chọn Cyzone Esports Staidum làm nơi thi đấu của các đội tuyển Đột Kích hàng đầu Việt Nam ở hai vòng Chung kết CrossFire Elite League (CFEL) 2017 Season 2Vietnam eSports Championship (VEC) 2017.

Đây chỉ là một trong những quyền lợi của các phòng game iCafe, khi mà những đối tác của NVIDIA đều được tạo điều kiện để "tăng thêm thu nhập" và "tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu", trích lược thông cáo báo chí.

Boss.CFVN, đội tuyển Đột Kích số một Việt Nam, đang thi đấu trong cabin chuyên dụng được thiết kế riêng tại Cyzone Epsorts Center

Một đơn vị tổ chức cũng đã lựa chọn Cyzone Esports Center là địa điểm thi đấu của giải Dota 2 nghiệp dư dành cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bản Thủ đô Hà Nội vào cuối tuần này

NVIDIA đang hướng đến mục tiêu cán mốc 500 phòng game đạt chuẩn trong năm 2018 tại các nước Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và Việt Nam – quốc gia hiện đang có 52 đối tác iCafe cùng hai phòng game đạt chuẩn iCafe Platinum.

2016