Cửu Tinh Vô Song – Truyện tranh khoa huyễn của giới trẻ Việt

ML -
(GameSao) - Thuộc thể loại khoa huyễn xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, Cửu Tinh Vô Song - bộ comic lạ mà quen được chuyển thể từ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nổi lên từ cộng đồng mạng

Từ khi xuất hiện trên các diễn đàn, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết gây được sự chú ý của cộng đồng bởi bối cảnh khá đặc biệt. Từ Tây Vũ Đế Quốc nhỏ bé, bối cảnh truyện đã vượt qua giới hạn thông thường để đến các Tinh Cầu. Nhân vật trong bộ truyện cũng rất đa dạng với các lớp như Nhân Tộc, Yêu thú, Huyền thú… Có thể nói, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết vừa mang đặc điểm của thể loại tiên hiệp vừa mang nét huyền huyễn kết hợp cùng yếu tố dị giới tạo nên sự mới lạ mang đậm tính khoa học và huyền bí.

Truyện chữ Cửu Tinh Thiên Thần Quyết được cộng đồng nhận xét và đánh giá cao

Tổng hòa nhiều yếu tố đã khiến Cửu Tinh Thiên Thần Quyết không chỉ thu hút được giới trẻ Trung Quốc mà tại Việt Nam cũng có rất nhiều người yêu thích. Vừa qua, bộ truyện chữ dài 1.624 chương này đã được các bạn trẻ chuyển thành truyện tranh với tên gọi Cửu Tinh Vô Song.

Cốt truyện khoa huyễn lạ mà quen

Diệp Thần, thiên tài được Diệp gia kỳ vọng, bị kẻ thù ám toán đứt đoạn toàn bộ kinh mạch. Từ chỗ là Tộc trưởng tương lại, Diệp Thần bỗng trở thành phế nhân, chịu đủ sự khinh ghét. Tuy nhiên, nhờ kỳ ngộ được biệt từ Tinh Diễn Phi Đao và Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, Diệp Thần từng bước trở nên hùng mạnh, đánh bại mọi kẻ thù, bảo vệ những người thân và chiến đấu vì vinh quang Nhân Tộc.

Cửu Tinh Vô Song – hành trình từ “zero” đến “hero” của Diệp Thần

Một “siêu anh hùng” phiên bản phương Đông sẽ mở ra một hành trình xuyên không chu du qua các dãy ngân hà chinh phục thế giới cùng những câu chuyện tình phong lưu. Dõi theo hành trình từ “zero” đến “hero” của Diệp Thần độc giả sẽ được chứng kiến những thế lực hùng mạnh, âm mưu xâm chiếm cả Ngân hà, cảm nhận không khí máu lửa từ hàng nghìn trận chiến khốc liệt. Bên cạnh đó, câu chuyện tình sống chết có nhau giữa Diệp Thần với nàng A Ly, mối tình trong sáng thuở thanh mai trúc mã với Diệp Nhu, tình yêu mãnh liệt với Bệ Linh hay e thẹn với Đàm Đại Lăng với những nút thắt mở nhẹ nhàng.

Cửu Tinh Vô Song – từ truyện tranh chuyển thể đến game

Chuyển thể một câu chuyện với bối cảnh khoa huyễn hoành tráng sang truyện tranh, sau hơn 1 tuần ra mắt tại fanpage Cửu Tinh Vô Song và trang truyện tranh nổi tiếng như: vuitruyentranh.vn, truyentranhtuan, manga24, comic.vn, goccay.vn… Cửu Tinh Vô Song đã thu hút hàng chục ngàn người xem. Như một thành viên chia sẻ: “Đọc truyện chữ hấp dẫn, nhưng có phần khô khan, xem vài tập truyện tranh Cửu Tinh Vô Song với nét vẽ chibi cũng dễ thương, biến tấu nhiều tình tiết cũng vui vui.

Cửu Tinh Vô Song – từ truyện chữ dài hơn 1.600 chương đến một tựa game khoa huyễn sắp ra mắt

Được biết, tháng 6 tới, bối cảnh đặc sắc của bộ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết sẽ được tái hiện trong một tựa game khoa huyễn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Diệp Thần – anh hùng thống lĩnh dãy Ngân hà.

Vào fanpage Cửu Tinh Vô Song để đón chờ những thông tin nóng hổi: https://www.facebook.com/pages/C%E1%BB%ADu-Tinh/357143577822573?fref=ts

ML (GameSao.vn)