Cửu Tinh Vô Song – cười té ghế với phim hài chế của Duy Khiêm Ngố

ML -
(GameSao) - Sau loạt series hài chế nổi đình đám như Võ Tắc Thiên Kì Cục Truyện, Hot Girl Nổi Giận, Quàng Trâu Công Chúa,… mới đây, Duy Khiêm Ngố đã tung ra loạt phim chế Cửu Tinh Vô Song khuấy đảo cộng đồng mạng.

Bộ phim chế được thực hiện dựa trên cốt truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, một trong những bộ truyện chiếm lượng fan đông đảo tại thị trường Trung Quốc. Tại các site truyện lớn ở Việt Nam như VN Thư Quán, Tàng Thư Viện, Truyện YY… Cửu Tinh Vô Song cũng nhận được sự yêu thích rộng rãi của bạn đọc. Cốt truyện Cửu Tinh Vô Song kể về hành trình chinh phục thế giới của Diệp Thần từ một phế nhân sau những lần kỳ ngộ trở thành anh hùng vũ trụ.

Truyện tranh phỏng theo bộ truyện Cửu Tinh Vô Song

Bên cạnh bộ truyện chữ nổi tiếng, Cửu Tinh Vô Song thời gian qua cũng được không ít người đọc chuyển thể thành truyện tranh, truyện chế hài hước và thú vị. Mới đây nhất bằng cách nhìn trào phúng và hài hước của Duy Khiêm Ngố, Diệp Thần từ một Tổ Thần Sinh Mệnh, phong lưu đa tình bỗng trở thành một “hotboy vô dụng – mê gái vô cùng” khi bước vào những tập phim chế.

Bí kíp cua gái – bộ phim chế đầy hài hước về Diệp Thần trong Cửu Tinh Vô Song của Duy Khiêm Ngố

Xem Tập 01 của Bí Kíp Cua Gái mang tên “Thích là nhích” với những tình tiết hài hước tại:

Cửu Tinh Vô Song là tựa game khoa huyễn đầu tiên tại Việt Nam. Game sẽ được VNG phát hành vào đầu tháng 6 này. Với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, Cửu Tinh Vô Song hứa hẹn sẽ là tựa game hot nhất trong mùa hè năm nay.

Like fanpage để cập nhật thêm những thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/pages/C%E1%BB%ADu-Tinh/357143577822573?fref=ts

ML