Cửu Long Tranh Bá cập nhật trang bị mới đón Tết Nguyên Đán

Cửu Long Tranh Bá

NPH: Asiasoft
Thể loại: Online
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Nhiều loại vũ khí mới với nhiều cấp độ, trang phục và trang sức mới đã được Cửu Long Tranh Bá đưa vào game vào đúng dịp Tết 2015 để game thủ sắm sửa đón Xuân.

Hệ thống cập nhật mới này mang tên Tiềm Long Tại Thiên dành cho tất cả game thủ Cửu Long Tranh Bá, đặc biệt là những người chơi mới. Điểm đặc sắc nhất của lần cập nhật này là hệ thống vũ khí mới (linh chiến khí hạp), trải dài từ level thấp đến level cao được chính thức đưa vào game, thay đổi hoàn toàn diện mạo trang bị cho người chơi.

Cụ thể, hệ thống này bao gồm 22 cấp độ. Khi người chơi tiêu diệt các quái từ cập độ 5 đến 180 sẽ có cơ hội nhận được linh chiến khí hạp từ cập độ 1 đến cấp độ 22. Linh chiến khí hạp khi mở sẽ nhận được các vũ khí tương ứng với mốc level cùng các nguyên liệu nâng cấp.

Bên cạnh đó, các trang phục mới bao gồm 6 cấp độ cũng được đưa vào game giúp người chơi đổi mới diện mạo, tăng thêm sự lựa chọn và công lực. Khi đánh các quái từ cập độ 15 đến 200, game thủ sẽ có cơ hội nhận được linh hộ khí hạp từ cấp độ 1 đến 6. Mở linh hộ khí hạp, người chơi sẽ nhận được các loại trang phục với tính năng khác nhau.

Bên cạnh đó, hệ thống trang sức hoàn toàn mới cũng được Cửu Long Tranh Bá bổ sung cũng với 6 cập độ. Hộp trang sức sẽ bao gồm các phần với các tính năng khác nhau giúp người chơi gia tăng sức mạnh vượt trội khi trang bị cho nhân vật của mình.

Danh hiệu mới

Máy chủ mới Lễ - Phát Dương Quang Đại cũng được mở từ hôm nay 12/02/2015 với rất nhiều hỗ trợ, phần thưởng cho tân thủ, như: gia tăng điểm kinh nghiệm, hỗ trợ vũ khí mới. Đặc biệt, máy chủ sẽ  giới hạn cấp độ và mở giới hạn cấp độ theo điều kiện nhất định, điều kiện này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của người chơi. Càng chinh phục được level cao thì giới hạn cấp độ mở rộng càng lớn, tối đa mốc cấp độ được mở là 228.  Ngoài ra danh hiệu Cửu Long sẽ được trao cho 9 vị cao thủ đứng đầu ở mỗi mốc cấp độ giúp tăng thêm danh tiếng cho những người chơi này.

Website: http://9d.dzogame.com

Fanpage: https://www.facebook.com/9D.CLTB

 

Bảo Việt