Cửu Âm Chân Kinh – Huyền Thoại võ học Kim Dung

Cửu Âm Chân Kinh

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 09/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Với những ai đam mê Kim Dung, võ học bao la trong tiểu thuyết luôn là một cảm hứng tìm hiểu bất tận. Vì vậy, việc có thể làm chủ, “chạm tay” vào võ học Kim Dung luôn là mong muốn của họ. Và Cửu Âm Chân Kinh đã phần nào giúp họ hiện thực hóa giấc mơ này.

Có lẽ võ học trong các tiểu thuyết của Kim Dung đã quá quen thuộc với cộng đồng những người mê các tác phẩm kiếm hiệp của nhà văn Trung Quốc này, giờ đây với Cửu Âm Chân Kinh , cốt truyện của nó lại được tái hiện một cách sống động, chân thực hơn bao giờ hết

 

Video Võ họ trong CACK:

 

 

Cốt truyện "đóng mác" Kim Dung

Nhiều hảo hán nổi danh vang lừng thiên hạ trong tiểu thuyết của Kim Dung có số mệnh khá cao, chả thế mà không ít lần họ té núi không chết, võ công lại vào loại bậc nhất. Với tình tiết như vậy, trong CACK, người chơi cũng “được” té giếng lượm bí kíp khinh công – bước đệm cho hành trình chinh phục giang hồ rộng lớn sau này.

Té giếng nhặt bí kíp

Không ít hảo hán thiếu niên đều phải có thời gian lên núi tìm thầy dạy võ, thì trong CACK cũng tương tự như vậy, người chơi cũng phải tìm kiếm cho mình một "sư phụ" thích hợp để rèn luyện võ công, lẫn đạo đức, nhân cách, điều này cũng tùy thuộc vào sở thích cũng như mục đích của mỗi người. Theo như cốt truyện Kim Dung thì “Chính” luôn thắng “Tà”, có lẽ vì vậy mà các chính phái trong CACK như: Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang luôn đông đúc hơn cả.

Lên núi tầm sư – Gia nhập môn phái

 

Kế thừa võ học Kim Dung

Trương Tam Phong trong tiểu thuyết Kim Dung là người khai sáng ra môn võ Thái Cực Quyền của phái Võ Đang. Trong CACK cũng thế, với nhiều skill tái hiện gần y nguyên bản chính Thái Cực Quyền, khiến người chơi thêm phần hứng thú khi có cảm giác mình chính là vị anh hùng Trương Tam Phong năm nào.

Khai Thái Cực – Trấn phái Võ Đang

Ngoài Thái Cực Quyền thì môn võ Long Trảo Thủ là thuộc 5 đại tuyệt kỹ của Thiếu Lâm. Long Trảo Thủ có tên gọi như vậy vì khi thi triển chiêu thức, người đánh dường như biến hình thành con rồng xám để áp chế đối thủ. Khi sở hư những tinh túy từ Long Trảo Thủ, các đệ tử Thiếu Lâm trong CACK không quá khó để tìm được chỗ đứng trong giang hồ.

Long Trảo Thủ trong CACK

Tuyệt chiêu Đả Cẩu Bổng Pháp là một môn võ được khai sinh bởi hội Cái Bang (ăn xin), với chiêu thức ra đòn khá đơn giản, nó đang là bộ được sử dụng nhiều nhất ở các trận Hoa Sơn Luận Kiếm trong CACK. Với uy lực mạnh mẽ, cùng việc sử dụng chiêu thức một cách thuần thục, nó giúp người dùng có thể dễ dàng hạ gục đối thủ.

Đả Cẩu Bổng trong CACK

Nếu như ngày xưa  Quách Tĩnh trong thần điêu đại hiệp có thể học được nhiều loại võ công từ các môn phái khác nhau : nội công của phái Toàn Chân, Hàng Long Thập Bát Chưởng của Cái Bang, nội công giang hồ Cửu Âm Chân Kinh... thì  trong CACK cũng không có gì khác, một game thủ cũng có thể luyện đượchầu hết các loại võ công trên giang hồ cũng không có gì là lạ. Đây cũng chính là điểm khác biệt của CACK so với các tựa game cùng thể loại kiếm hiệp khác.

Những tuyệt chiêu khác như Hấp Tinh Đại Pháp, Quỳ Hoa Bảo Điển, Độc Cô Cửu Kiếm, Ngọc Tiêu Kiếm Pháp cũng được đư avafo CACK giúp người chơi được đóng vai thành những anh hùng thời xưa khi sở hữu những tuyệt kỹ võ công cực khủng. Nói đến CACK tức là nói đến võ học của Kim Dung là vậy.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt