Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ ra mắt làng game Việt vào cuối tháng 8 này

(GameSao) - Cuồng Ma Chi Kiếm đã tung ra teaser báo hiệu sự xuất hiện chính thức của webgame 3D này tại thị trường Việt Nam.

Webgame 3D Cuồng Ma Chi Kiếm đã có sự ra mắt khá ấn tượng tại địa chỉ http://cuongma.vn bên cạnh đó là đoạn trailer hoành tráng cùng với những thông tin cực kì nóng hổi. 

Cái cảm giác đầu tiên mà game thủ có thể cảm nhận được ở đầu teaser đó chính là sự ấn tượng. Giao diện game được thiết kế độc đáo với một nhân vật với thần thái quỷ dị, đi kèm theo đó chính là 1 dòng thông diệp khiến người khác phải rợn người “…Ngày kiếm gãy được đúc lại, cũng là ngày Ma Đế trở về…”. Hình ảnh game khá hoành tráng, thông điệp tạo nhiều khúc mắc cùng với phần âm thanh mộng mị lôi cuốn, dường như NPH đang muốn đánh vào tâm lý người chơi bằng cả 3 con đường thị giác, thính giác và tri giác. 

Đi kèm với đó, hình ảnh của các hệ phái với những đôi cánh tuyệt đẹp mang trên lưng, những dòng thư pháp uyển chuyển cùng cảnh nền phong trần thoát tục…. mang đến cho game thủ một chút phấn khích lẫn sự tò mò.

Cuồng Ma Chi Kiếm là 1 webgame 3D do Đài Loan sản xuất và được vận hành ở nước ta bởi NPH Vietlink, được mệnh danh là “Game cực đỉnh không chiến” với hệ thống cánh đồ sộ cùng phong cách PK không chiến mới lạ.

Fanpage của Cuồng Ma Chi Kiếm đã được khai mở tại địa chỉ: https://www.facebook.com/cuongma.vn để tham gia các sự kiện nhận code Hoàng Kim.

 

Bảo Việt