Cưới vợ cho con trai để mong cai nghiện game, ai ngờ con trai bỏ nhà đi mất

GameK -
Hi vọng rằng đây sẽ là một bài học cảnh tỉnh cho các game thủ Việt, một khi đã cưới vợ thì nên giảm bớt thời gian chơi game đi, tránh làm mất tình cảm giữa hai vợ chồng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Tiếp tục là một vụ việc bỏ nhà ra ngoài quán Net tại Trung Quốc, điều đặc biệt hơn rằng nguyên nhân ở đây lại là do ông bố do lo con nghiện game mà quyết định cưới vợ cho con trai. Điều đáng tiếc rằng điều này lại gây ra... tác dụng ngược.

Gia đình ông Ngô vốn là một gia đình truyền thống, chỉ có điều con trai ông vốn thích chơi game, sau khi đi làm về thường ra ngoài quán Net chơi game đến tối khuya mới về. Lo lắng con trai mải mê chơi game mà không chịu phấn đấu trong sự nghiệp, chăm lo cho gia đình, ông Ngô quyết định cưới vợ cho cậu con trai.

Lúc đầu, tình cảm giữa 2 vợ chồng của người con trai diễn ra khá tốt đẹp, suôn sẻ. Anh con trai của ông Ngô thậm chí còn giúp làm các cộng việc nhà, điều mà chẳng mấy khi anh này làm trước đây. Tuy nhiên, theo thời gian thì giữa 2 vợ chồng người con bắt đầu nảy sinh ra mâu thuẫn. Anh chàng này bắt đầu đi làm về muộn hơn và thậm chí rằng vừa qua, mà người cha đoán rằng anh ta ra quán Net chơi game.

Mâu thuẫn giữa cặp vợ chồng trẻ ngày càng diễn ra gay gắt. Mặc dù bố mẹ thường xuyên can ngăn, hỏi han con trai, nhưng mỗi lần hỏi thì anh chàng này đều nổi quạu và gạt phắt đi.

Sự việc trở nên đỉnh điểm khi sau một lần cãi nhau, người con ông Ngô bỏ nhà đi biền biệt hơn cả tuần không về, gia đình cũng không liên lạc được. Sau đó, hai vợ chồng quyết định ly dị. Điều đáng tiếc hơn rằng sau khi ly dị, người con trai ông Ngô gần như rơi vào trầm cảm, cuối cùng anh ta bỏ việc làm, ra quán Net chơi game, sinh sống luôn tại đây trong nhiều tháng, không về nhà nữa.

Sau khi ly di, người con trai ông Ngô bỏ nhà ra quán Net chơi game nhiều tháng không chịu về nhà

Trước tình trạng con trai bỏ nhà gia đi, gia đình không liên lạc được, ông Ngô đã phải trình báo tới cảnh sát và tìm sự giúp đỡ. Hiện tại, ông đã tìm ra cậu con trai của mình đang "ăn ngủ, chơi game" tại một quán Net cùng thành phố.

Hi vọng rằng đây sẽ là một bài học cảnh tỉnh cho các game thủ Việt, một khi đã cưới vợ thì nên giảm bớt thời gian chơi game đi, tránh làm mất tình cảm giữa hai vợ chồng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Theo GameK