Cười vỡ bụng với slogan chế trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Mỗi game thủ dường như đã không còn xa lạ với cụm từ “Liên Minh Nhắng Nhít” – một công cụ tạo ảnh đại diện - ảnh bìa facebook theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại. Liên Minh Nhắng Nhít không chỉ mang lại hình ảnh lý thú mà còn đưa đến các slogan đầy sáng tạo và hài hước.

Thấu hiểu được tâm trạng của mỗi game thủ khi chơi ở vị trí hỗ trợ (support), Liên Minh Nhắng Nhít đem đến những màn cười té ghế với câu slogan “Support là kiếp lầm than, ăn mạng thì ít ăn nhang thì nhiều”

Câu slogan đã mang lại cảm hứng cho các anh hùng “văn thơ lai láng”

Tiêu biểu là bài thơ lục bát của game thủ này, phát triển từ câu slogan trên:

Hay một lời đối đáp ngắn gọn nhưng ngộ nghĩnh nối tiếp slogan của Liên Minh Nhắng Nhít.

Mới đây, ứng dụng đã cập nhật thêm slogan mang đậm chất Liên Minh Nhắng Nhít điều này càng tạo hứng thú bất tận cho những nhà chế thơ đỉnh cao của Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn biết “thể hiện là vào viện” ấy thế mà  “ăn xong thì thích làm liều, ăn thêm cái nữa hội đồng chết ngay”

Hoặc như một câu slogan khác cũng “không đụng hàng” của đội tuyển dưới đây:

Mới vào game tưởng chừng “một người khỏe là năm người vui” nào ngờ các anh hùng của chúng ta cũng có lúc gặp phải tình cảnh “đắng lòng” khi đấu xếp hạng như sau:

Hoặc một thảm cảnh mà có lẽ chúng ta ai cũng phải trải qua trong chế độ đánh xếp hạng là “cày thuê” , có lẽ game thủ dưới đây đã phải trải qua những trận đấu hết sức “cảm động” để “xuất khẩu thành thơ” như thế này:

Liên Minh Nhắng Nhít quả thực đã làm tròn sứ mệnh là món quà tinh thần gửi đến cộng đồng nhân dịp fanpage Liên Minh Huyền Thoại đạt mốc 2 triệu like.

Vẫn còn những slogan cực troll, cực thú vị đang chờ các bạn khám phá. Truy cập ngay fanpage Liên Minh Huyền Thoại, chọn ứng dụng Liên Minh Nhắng Nhít để cùng hòa vào trào lưu của hàng triệu game thủ nhé.

 

Bảo Việt