Cuối tháng 4 có những tựa game online siêu hot nào chính thức ra mắt?

GameK -
Những game online này đã được ấn định ngày ra mắt ngay trong những ngày cuối cùng của tháng 04

Life is Feudal

Mới đây, NSX Bitbox đã giới thiệu đoạn trailer gameplay mới của game online sinh tồn thời Trung Cổ tuyệt đỉnh Life is Feudal, đồng thời hé lộ sẽ tiếp tục đợt thử nghiệm closed beta vào ngay tháng 4 này. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tại trang chủ: https://play.lifeisfeudal.com/.

Đáng buồn là trò chơi này áp dụng hình thức kinh doanh theo hình thức buy - to - play ngay từ ban đầu và bạn sẽ phải bỏ 40$, tương đương khoảng gần 900 ngàn đồng (hiện đang được giảm giá hơn 20% xuống còn hơn 600 ngàn đồng) để được chơi thử. Tuy vậy, NSX của Life is Feudal khẳng định rằng trò chơi sẽ hoàn toàn cân bằng và cash shop trong game chỉ mang tính chất thẩm mỹ và không ảnh hưởng tới gameplay.

Nếu như bạn chưa biết, Life is Feudal là một game online mang đậm phong cách của tựa game indie đình đám, Don't Starve. Trong game, người chơi cũng sẽ phải làm mọi thứ để có thể sống sót trong thế giới hoang sơ nhưng cũng vô cùng ấn tượng mà Bitbox đã tạo ra.

Games of Glory

Sau tới 2 năm trời mở cửa thử nghiệm kín thì mới đây tựa game online đình đám Games of Glory sẽ mở rộng cửa open beta vào cuối tháng 4 này, cụ thể vào ngày 25/4. Đây là một game MOBA hết sức chú ý với bối cảnh tương lai thú vị, không thể bỏ qua với game thủ Việt, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://games-of-glory.com/.

Bối cảnh của Games of Glory được đặt trong một vũ trụ thời tương lai rộng lớn có tên Synarchy, người chơi sẽ phải tìm cách giành chiến thắng trong các cuộc chiến để giành quyền kiểm soát, đặt uy quyền của mình lên những hành tinh xung quanh.

Trong Games of Glory, các nhân vật được trang bị vô vàn các loại vũ khí hủy diệt có sức mạnh cực lớn, từ đánh gần cho tới đánh xa, từ vũ khí cận chiến cực mạnh tới các loại súng ống đặc chủng... Ngoài ra game thủ còn có thể tùy ý xây dựng, nâng cấp heroes của mình theo chiều hướng đặc biệt nhất.

ASTA

Như chúng tôi từng đưa tin về việc game online bom tấn một thời ASTA sẽ hồi sinh bản tiếng Anh trong tháng 4 này và hiện tại thì thời điểm chính xác đã được ấn định vào ngày 26/4 tới. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/612290.

Nếu như bạn chưa biết, ASTA đã ra mắt bản tiếng Anh từ năm 2015 và bị NPH Webzen đóng cửa vào tháng 10 năm 2016 để lại nhiều tiếc nuối cho game thủ toàn thế giới. Trò chơi được phát triển dựa trên Cry Engine 3 rất đẹp mắt và đưa mọi người đến một thế giới giả tưởng mang phong cách Á Đông. Tựa game tập trung xây dựng một thế giới rộng lớn với bản đồ được thiết kế chi tiết, đi kèm với hàng hoạt Dungeon dẫn dắt người chơi theo đúng cốt truyện của mỗi chủng tộc.

Các lớp nhân vật và chủng tộc trong ASTA Online được chia thành 2 nhóm chính, xoay quanh 2 thế giới là Ashura World và Netherworld. Người chơi có thể lựa chọn một trong 6 chủng tộc, được chia đều theo 3 thế giới, lần lượt là Human, Giant và Beast thuộc Ashura World; Night Demon, Raksasa và Fox thuộc Netherworld. Mỗi chủng tộc khi mới vào game sẽ được xuất hiện ở một vùng đất khác nhau, và đều sở hữu hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện riêng của chính tộc mình.

Absolver

Mặc dù dự tính ra mắt trong năm 2017 này song tựa game online võ thuật tuyệt đỉnh Absolver vẫn gây bất ngờ khi chính thức cho phép game thủ thế giới đăng ký tài khoản thử nghiệm. Hiện tại những ai quan tâm có thể tìm vận may tại địa chỉ này: http://www.sloclap.com/absolver-beta/.

Thực tế Absolver có gameplay phải nói là độc nhất vô nhị với cách vận dụng võ thuật hết sức thú vị, đảm bảo chưa có một tựa game online nào trên thế giới làm 'thật' đến như vậy. Điều hấp dẫn nhất chính là các đòn thế đẹp mắt, combo chiêu ấn tượng phụ thuộc hoàn toàn vào game thủ lựa chọn.

Game thủ sẽ phải học cách đỡ đòn, né tránh và tìm kiếm những vị trí yếu của đối thủ để ra đòn đánh chứ không đơn giản chỉ là nhảy vào tung skill là được. Đơn giản bởi đòn đánh của địch cũng rất mạnh và nếu chủ quan là có thể lên bảng ngay.

Theo GameK