Cuộc đời game thủ Đấu Ma "sang trang" mới nhờ chuyển chức 6x

Q7 -

Đấu Ma

NPH: FPT Online
Thể loại: MMOARPG
Ra mắt: 18/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Phiên bản mới Huyết Chiến Tru Tiên Trận ra đời đã giúp các game thủ của Đấu Ma có thêm tính năng rất đặc biệt.

Vào ngày 17/6 vừa qua, Đấu Ma đã ra mắt người chơi phiên bản mới Huyết Chiến Tru Tiên Trận cùng với hệ thống Phân nhánh môn phái rất mới lạ. Trong đó, chuyển chức là một lựa chọn, “ngã rẽ” mới cho game thủ trải nghiệm nhân vật, thuộc tính, chiêu thức và trang bị sau level 60. Đây cũng chính là tính năng được mong đợi nhất trong thời điểm hiện tại của Đấu Ma.

Hệ thống Chuyển chức 6x được cập nhật trong Phiên bản Big Update

Từ bây giờ, các game thủ Đấu Ma khi đạt tới cấp 60 sẽ có thể “vượt vũ môn” tiếp cận hệ thống Phân Nhánh Môn Phái. Game sẽ trở nên phong phú hơn khi từ 4 phái ban đầu sẽ hình thành tới 8 lớp nhân vật. Theo đó, sau khi chuyển chức, Cửu Lê sẽ có 2 đường là Đoạt Mệnh Truy Hồn, Thanh Vân có 2 đường Dịch Kiếm Tiên Kiếm, Hiên Viên có 2 đường là Diệu Thủ Thánh Thủ, Viêm GiaĐịa Yêu Thiên Yêu.

Mỗi phân nhánh có những đặc điểm riêng biệt về thuộc tính, chiêu thức và trang bị. Game thủ Đấu Ma sẽ tìm được nhân vật phù hợp với sở thích và cá tính riêng của mình.

Nhân vật và trang bị cho phái Truy hồn và Đoạt Mệnh của Cửu Lê

Phái Thiên Yêu và Địa Yêu của Viêm Gia

Vẻ đẹp của phái Tiên Kiếm và Dịch Kiếm của Thanh Vân

Phái Diệu Thủ và Thánh Thủ của Hiên Viên

Sau khi Chuyển phái lần đầu thành công, game thủ sẽ nhận được phần quà khích lệ là 1 Nguyên Hồn Bảo Ngọc. Vật phẩm này có tác dụng giúp những người chơi lỡ “bước nhầm đường” có thể Chuyển phái thêm nhiều lần nữa. Ngoài ra, tính năng này còn ưu ái người chơi khi cho giữ lại hoàn toàn các chỉ số Cường hóa, Bảo Thạch, Bách Luyện, thuộc tính kích hoạt cường hóa.

Hệ thống Chuyển chức sẽ khống chế giữa các môn phái tạo nên sự phối hợp và cân bằng về sức mạnh của các phái trong game, hứa hẹn thu hút đông đảo game thủ trải nghiệm trong Phiên bản Huyết Chiến Tru Tiên Trận này.

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn/Intro/HoanToanMoi/

Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

Q7