Cuộc đấu giữa các MMO - Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2 đều thua

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Ai là kẻ đã đánh gục 2 người hùng của chúng ta?

Thời thế có thể thay đổi nhưng có lẽ game online vẫn sẽ là mảnh đất mà mỗi game thủ luôn muốn quay về. Và mới đây Cổng đăng nhập game trực tuyến MMOBomb đã tổ chức một cuộc đấu giữa các game online miễn phí trên toàn thế giới để chọn ra một game online được cộng đồng game thủ yêu thích nhất.

64 trò chơi miễn phí (F2P - Free to Play) đã tham gia vào giải đấu mang tên Ultimate F2P Showdown, nơi từng game một sẽ đấu loại trực tiếp và dựa trên kết quả khán giả bình chọn để tìm ra game chiến thắng.

Trận bán kết của chúng ta gồm những đối thủ rất đa dạng: game MOBA có SMITE, ARPG (game nhập vai hành động) có Path of Exile, MMORPG theo thiên hướng anime có Mabinogi, và cả một game bắn súng mang tên Warframe. Ban tổ chức tỏ ra rất thích thú về các sự lựa chọn này của khán giả.

Và đây là trận chung kết của chúng ta giữa: SMITE và Warframe

Bình chọn ngay tại ĐÂY (hạn chót là thứ 2 ngày 7/4/2014)

Nếu nhìn qua kết quả của từng cặp đấu, chúng ta sẽ thấy người chiến thắng có số phiếu gấp đôi đến gấp rưỡi đối thủ của mình. Nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng dễ dàng như thế, Mabinogi và Warframe đều suýt bị loại ở vòng 1, Path of Exile càng vào sâu càng khó dành chiến thắng hơn  và SMITE đã gặp phải đối thủ nặng ký ngay từ vòng 1.

Có lẽ sẽ có người thắc mắc, đâu rồi 2 ông lớn của làng game online thế giới là LMHT và DOTA 2. Câu trả lời là DOTA 2 đã dừng chân ngay tại vòng 1 trong cuộc đối đầu với Ragnarok (số phiếu 41/59) và LMHT cũng chịu thua tại vòng tứ kết trước Path of Exile (số phiếu 45/55).

Cùng nghía qua các bảng đấu, bạn sẽ thấy có những cái tên khá quen thuộc như Team Fortress 2, Elsword, TERA, Lineage II, Aion, World of Tanks, HON...

Warrior Division (ấn vào ảnh để xem kích thước lớn)

Cleric Division - LMHT đã thua

Rogue Division - DOTA 2 đã thua

Wizard Division - WOT và HON ngậm ngùi

 

Có vẻ LMHT và DOTA 2 cũng không quá mạnh như chúng ta tưởng.

Người viết cũng hết sức bất ngờ khi tựa game yêu thích của mình không đi được tới chung kết. Nhưng có lẽ chúng ta cũng nên thử SMITE xem sao.

Trang chủ của SMITE: Click vào đây