Củ Hành siêu nhân – biểu tượng mới cho giải trí hiện đại

Bi Vi -
(GameSao) - Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để chính thức trở thành biểu tượng của phần mềm hỗ trợ chơi game 360Play.

Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) và những hoạt động nổi cộm

Củ Hành siêu nhân (Nặc Tha) là nhân vật được xây dựng dựa trên người anh Củ Hành – gương mặt đại diện cho hàng loạt game ăn khách như: Gunny, 3Q Củ Hành, 2S Online, Bách Chiến Vô Song 1, Bách Chiến Vô Song 2, Thần Khúc, Cửu Tinh Vô Song, Boom, 9K Truyền Kỳ. Không chịu kém cạnh đàn anh về sự nổi tiếng, anh chàng khiến cộng đồng mạng được nhiều phen nghiêng ngả vì những phát ngôn khó đỡ đi kèm bộ dạng biểu cảm “không phải dạng vừa đâu”.

Sticker Củ Hành siêu nhân (Nặc Tha) đạt hơn 6 triệu lượt tải trên Zalo

Củ Hành Siêu Nhân thậm chí còn có hẳn một website và Fanpage mang tên mình, chứng tỏ mức độ phủ sóng từ anh chàng này không thua kém một nhân vật của công chúng nào khác. Trên website nactha.vn, Củ Hành Siêu Nhân cũng rất tích cực hoạt động. Từ những hình ảnh mô phỏng cuộc sống rất đời thường của Nặc Tha, cho đến những video clip được các bạn trẻ truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt đều cho thấy nhân vật này có sức hút không nhỏ đối với cộng đồng mạng.

Hình ảnh Nặc Tha còn được sử dụng mỗi ngày, qua những icon biểu tượng trên mạng xã hội hay được đưa vào bộ sưu tập sticker cực hot trên ứng dụng nghe gọi miễn phí Zalo. Tính đến tháng 6 vừa qua, sticker Củ Hành siêu nhân đã có hơn 6 triệu lượt tải và con số này không người gia tăng hàng ngay.

Chat hăng say hơn với sticker Củ Hành siêu nhân (Nặc Tha)

Lấn sân sang hoạt động nghệ thuật của Củ Hành siêu nhân là sự góp mặt cùng nhóm nhạc YounQ trong MV “Be My Honey”. Xuất hiện xuyên suốt trong MV, Củ Hành siêu nhân giúp bốn cô gái vượt qua những khó khăn, tự tin tìm thấy tình yêu trong cuộc sống. MV đã thu hút hơn 88,200 nghìn lượt xem và trở thành sản phẩm đạt thứ hạng cao trên các BXH của trang nghe nhạc MP3 Zing.

Củ Hành siêu nhân (Nặc Tha) – hiện tượng của cộng đồng mạng

Củ Hành Siêu Nhân & 360Play: Bộ đôi hoàn hảo

Củ Hành siêu nhân (Nặc Tha) biểu tượng phần mềm chơi game 360Play

Với tạo hình đáng yêu, Củ Hành siêu nhân (Nặc Tha) được coi là biểu tượng của thế hệ game hiện đại, phù hợp với tiêu chí của 360Play. Điểm tương đồng giữa Nặc Tha và 360Play chính là sự vui nhộn, năng động. Nếu như Nặc Tha là một sự kế thừa từ tập đoàn game Củ Hành thì 360Play mang đến một phần mềm hỗ trợ chơi game tích hợp nhiều lợi ích khi giải trí online.

Củ Hành siêu nhân (Nặc Tha) hài hước, cá tính, 360Play tiện lợi, hiện đại, đây chính là sự kết hợp hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm game giải trí lành mạnh và vui vẻ cho cộng đồng giới trẻ. Cùng Củ Hành siêu nhân (Nặc Tha) tìm hiểu về phần mềm hỗ trợ chơi game online miễn phí tại: http://360play.vn/

Bi Vi