Củ Hành bông tấn công showbiz cùng 'chị Hội' và dàn sao Việt

ML -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Củ Hành đang ngày càng dấn sâu vào showbiz Việt. Trong buổi ra mắt phim Để Mai Tính 2, 3Q Củ Hành đã tặng hàng trăm Củ Hành bông cho khán giả hâm mộ “chị Hội”. Sự góp mặt của “diễn viên” siêu kute – Củ Hành bông cùng dàn sao của phim khiến người xem thêm phần bất ngờ phấn khích.

Để Mai Tính 2 hút người xem với không chỉ dàn sao đình đám mà còn vì vẻ tinh nghịch và lém lỉnh của “diễn viên” mới nổi - Củ Hành bông. Hứa hẹn những cảnh xuất hiện vô cùng ấn tượng trong phim, Củ Hành bông đáng yêu có sức hút không hề kém cạnh bên chị Hội.

Tiếp tục tấn công showbiz Việt với sự góp mặt trong bộ phim Điện ảnh Việt bom tấn – Để Mai Tính 2, 3Q Củ Hành ngày càng “bành trướng thế lực” bằng việc đưa hình ảnh mascot (linh vật) Củ Hành bông đến gần với công chúng và cộng đồng hơn.

Nhận được Củ Hành bông mini siêu kute tại buổi ra mắt phim Để Mai Tính 2 là bất ngờ lớn với nhiều khán giả.

Vui nhộn – hài hước – độc bựa - tình cảm: những tính cách ”i chang” nhau của 3Q Củ Hành  và  “Chị Hội” tạo nên sự kết hợp đầy ấn tượng.

Không chỉ được biết đến là tựa game MOBA nhập vai, có lối chơi hấp dẫn, 3Q Củ Hành còn là game có cộng đồng đông vui, gắn kết. Đồng hành cùng “Chị Hội” oanh tạc màn ảnh rộng, 3Q Củ Hành đang ngày càng đi sâu vào  trong cộng đồng. Gia nhập ngay cộng đồng 3Q Củ Hành vui nhộn ngay tại: http://3q.com.vn

Xem thêm hình ảnh của “diễn viên” Củ Hành bông trong ngày ra mắt phim:

ML