CS:GO đã có phiên bản miễn phí

2016 -
(GameSao.vn) - Valve đã chiều theo nguyện vọng fan hâm mộ sau sáu năm trời chờ đợi.

Mặc dù Valve đã sở hữu rất nhiều những tựa game free-to-play thành công trong lịch sử, đáng chú ý là Dota 2, nhưng Counter-Strike: Global Offensive vẫn thuộc nhóm phải trả phí.

Và phải sau sáu năm phát hành, Valve mới tung ra một phiên bản CS:GO miễn phí cho phép tất cả game thủ toàn cầu chơi offline với bot và xem các trận đấu chuyên nghiệp.

Ngay bây giờ, nếu đã đăng nhập và Steam và cài đặt xong phiên bản miễn phí của CS:GO, bạn có thể trải nghiệm giới hạn tựa game FPS hàng đầu này, Theo quy định của Valve, bạn sẽ không được tham dự các trận đấu online hoặc kết nối với bất cứ server nào.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham gia vào một server riêng với bot, tập ngắm bắn, làm quen với nhịp độ trận đấu hoặc đơn giản chỉ là giải trí trong vài phút với tiếng súng đạn mà không quá chú trọng tới nhiều yếu tố khác…

Có lẽ phần thú vị hơn nằm ở chỗ giờ thì ai cũng có thể xem các trận đấu CS:GO chuyên nghiệp, cho phép tất cả kiểm soát những gì mà họ đang chứng kiến. Thông thường khi theo dõi trên GOTV, ứng dụng xem trận đấu in-game được tích hợp vào client, người chơi không có quyền lựa chọn xem các góc camera mà họ thích từ các streams chính thức.

Gần như nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới lượng người xem giải đấu FACEIT Major diễn ra tại London, Anh từ 05-23/9 sắp tới – nơi fan hâm mộ có thể xem qua phiên bản CS:GO miễn phí. Nhưng nó lại đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho những người vốn chưa bỏ tiền ra mua game.

Client mới hoạt động như một bản demo thử nghiệm – đem đến cơ hội trải nghiệm CS:GO miễn phí cho tất cả mọi người trước khi họ quyết định rút hầu bao.

Hiện chưa rõ Valve có cho phép người chơi sử dụng mạng LAN để chơi với bot hay không. Nếu có, thì đây sẽ mở ra các giải đấu quy mô nhỏ và vừa trong tương lai gần.

2016