Counter-Strike Online bị hack 'te tua' trước khi về Việt Nam

-
Điều đáng buồn là theo tìm hiểu của chúng tôi, ngay từ khi ra mắt cho tới nay, Counter-Strike Online lại gặp phải tình trạng hack gây náo loạn.

Như chúng ta đã biết, mới đây, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về việc tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Counter-Strike Online đã được NPH FPT đàm phán thành công đưa về Việt Nam.

Nạn hack diễn ra tràn lan trong Counter-Strike Online trước khi về Việt Nam

Đây có thể xem là thông tin đáng mừng cho game thủ Việt, khi Counter-Strike vốn là một trong những tựa game bắn súng quen thuộc và được yêu thích nhất tại nước ta, và ngay cả trên thế giới.

Tuy nhiên, điều đáng buồn là theo tìm hiểu của chúng tôi, ngay từ khi ra mắt cho tới nay, Counter-Strike Online lại gặp phải tình trạng hack gây náo loạn, và đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến tựa game này không thực sự được yêu thích trên thế giới mà chỉ gói gọn trong một số nước ở khu vực Đông Nam Á.

Hack Aimbot trong Counter-Strike Online

Trên thực tế, tình trạng hack trong Counter-Strike Online đã xuất hiện từ cách đây tận... 5 năm trước, nghĩa là ngay sau khi tựa game này được phát hành và cho tới nay vẫn tiếp diễn.

Ngay tại quê nhà Hàn Quốc, NPH Nexon cũng tỏ ra bất lực và không thể ngăn chặn được việc nhiều game thủ sử dụng phần mềm bên ngoài để hack trong quá trình chơi, và thậm chí nhiều game thủ còn thản nhiên ghi lại những video hack và tung lên trên mạng.

WallHack trong Counter-Strike Online

Hack Speed trong Counter-Strike Online

Cũng qua tìm hiểu, các loại hack trong Counter-Strike Online rất da dạng, từ hack nhìn xuyên tường, bắn xuyên tường, tự động aim vào đầu cho tới hack speed, thậm chí cả hack tiền trong game.

Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng dù được đưa về Việt Nam nhưng Counter-Strike Online sẽ khó có thể thoát được nạn "hack tràn lan", khi mà trước đây, rất nhiều tựa game online bắn súng cùng thể loại được phát hành tại nước ta đều không qua được cửa ải này.

 

Theo PLXH