Công Thành Xưng Đế tràn ngập quà Tết cho game thủ

(GameSao) - Ngày 18/02/2015 tới, Công Thành Xưng Đế ra mắt sự kiện Tết 2015 với vô số quà tặng hấp dẫn dành cho người chơi.

Trong thời gian sự kiện chúc Tết diễn ra, tất cả người chơi Công Thành Xưng Đế sẽ được nhận lúa, điểm, số lần tẩy luyện miễn phí và hiệu ứng buff “Vạn Mã Bôn Đằng”. Đặc biệt, cấp nhân vật càng cao sẽ nhận được càng nhiều lúa. Đối với hiệu ứng buff “Vạn Mã Bôn Đằng” người chơi sẽ được tăng 100% exp chiến đấu và duy trì trong 24 tiếng. Tuy nhiên buff này sẽ bị vô hiệu đối với ảo ảnh. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 19/02 đến 21/02.

Sự kiện chúc Tết

Bên cạnh đó, hoạt động Săn Thần Thú sẽ là tâm điểm sự kiện trong game nhân dịp Tết này. Người chơi sẽ phải thu thập pháo từ quân hộ tống pháo để đánh bại Thần Thú. Phần thưởng cho hoạt động này vô cùng hấp dẫn, thường là vàng, điểm, mộ binh lệnh, Đan thư thiết khoán cao cấp, số lần mượn binh, điểm exp… Người chơi nào tạo điểm sát thương cao khi chiến đấu với Thần Thú thì sẽ nhận được phần thưởng càng giá trị.

Hoạt động Thần Thú

Thông thường Thần Thú sẽ gồm 3 con, mỗi con xuất hiện cách nhau 15 tiếng, người chơi có thể dùng vàng để rút ngắn khoảng thời gian xuất hiện của thần thú. Ngoài ra, sau khi chiến thắng cả 3 Thần Thú người chơi cũng có thể dùng vàng để triệu hồi Thần Thú mới. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 18/02 đến 20/02.

Tuyệt chiêu của Triệu Vân

Được biết, vừa qua Công Thành Xưng Đế cũng vừa cập nhật phiên bản mới để chào xuân. Sự xuất hiện của Triệu Vân và Gia Cát Lượng đã làm tăng “sĩ khí” tất cả người chơi. Triệu Vân với tuyệt chiêu tự động phát động một lần chiến pháp khi hạ gục một danh tướng bất kỳ sẽ làm quân địch bàng hoàng khiếp sợ.

Tuyệt chiêu của Triệu Vân 2

Quân sư Gia Cát Lượng càng lợi hại hơn với chiến pháp Bát Quái Trận có khả năng tấn công hàng ngàn quân địch. Mỗi hàng binh lên trận của đối phương sẽ nhận hiệu ứng chiến pháp ngẫu nhiên như: tất sát, nhận sát thương chiến pháp 4 hàng binh, lực công kích yếu đi, vô hiệu.

Bát Quái Trận - Quân sư Gia Cát Lượng

Ngoài ra, game còn diễn ra một loạt các sự kiện đặc sắc khác như: Đá thần ngũ sắc, nạp thẻ tặng lì xì, quốc chiến liên server, truy bắt đào binh, vòng quay thiết …

Chi tiết tại trang chủ: http://xungde.vn/

Bảo Việt