Công nghệ QTE đầu tiên trên game di động sắp ra mắt tại Việt Nam

ML -

Holy War

NPH: MeCorp
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - QTE (quick time event) là kỹ năng PK mới mẻ trong trò chơi Holy War, lần đầu tiên xuất hiện trên gMO tại Việt Nam. Được biết, QTE trong Holy War được xây dựng dựa trên tựa game Diablo III đình đám, kết hợp với lối đánh quần chiến Moba hiện đang thịnh hành trong cộng đồng game thủ, dự đoán sẽ là một tựa game thú vị sắp tới.

Holy War được xây dựng theo thể loại MMOARPG mang đậm phong cách châu Âu trung cổ, do công ty Yeah World phát triển trên cả hai hệ điều hành Android và IOS với tên gốc là The Skylight. Tựa game này từng đứng top 5 trên bảng xếp hạng d.cn ở Trung Quốc tháng 7/2014.

Công nghệ QTE là gì?

Công nghệ QTE được nhắc đến như là một skill trong PK cần độ nhanh nhạy để nắm bắt thời cơ cũng như sự hiểu biết của gamer về PK để phát ra chiêu thức thích hợp, tạo nên sát thương cực lớn. Khi dùng QTE tấn công, thường sẽ cho ra kỹ năng đặc biệt ngẫu nhiên, bù đắp những khiếm khuyết hữu hạn của các kỹ năng game mobile, khiến cho chiến đấu có tính khả thi cao hơn, tăng cảm giác thao tác và kỹ xảo thao tác. Chính vì vậy, Holy War là tựa game hợp với những gamer lão luyện yêu thích PK. Có thể nói, đây là công nghệ QTE - PK tích hợp đầu tiên trên game di động ở Việt Nam.

Nhấp vào nút QTE để tăng sát thương

PK tức thời, quần chiến Moba

Holy War dung hợp chiến đấu PVP và PVE, trong đó chiến trường PVP được xây dựng với nhiều hoạt động quần chiến theo lối Moba như Dị giới chiến và Quốc chiến, lối đánh này đang được yêu thích trên thị trường và có một cộng đồng game thủ đông đảo.

Tham gia Dị giới chiến, người chơi sẽ chia ra làm hai phe để đánh đối kháng, người chơi sẽ phải hợp sức lại để công phá trận doanh đối phương, cách chơi này đòi hỏi người chơi phải có sự đoàn kết cao mới có thể phá địch. Hoạt động Quốc chiến lại phân chia người chơi theo từng vương quốc và các vương quốc sẽ đấu với nhau, người chơi sẽ tích điểm và thu chiến lợi phẩm dựa trên chiến công cá nhân và cả quốc gia đạt được. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động PK phong phú khác như Ma thần chiến, Thí luyện thần vực, Cấm địa cổ, Hộ tống Pha lê sẽ cung cấp cho game thủ một chuỗi PK không ngơi nghỉ.

Ma thần chiến

Dị giới chiến


Thí luyện thần vực

Được biết, Holy War sẽ được phát hành cuối tháng 12 này, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới trong cộng đồng game sôi động tại Việt Nam. Người chơi quan tâm có thể vào trang landing page để tải giftcode ngay từ bây giờ.

Tham khảo chi tiết tại

Landing page: http://holywar.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp?fref=ts

ML