Cổng Game5 chuẩn bị ra mắt game kinh dị

Một teaser game mới đã được NPH SSGroup ra mắt với slogan khẳng định "chắc nịch": BL - Game kinh dị đầu tiên tại Việt Nam.

Ma mị, hắc ám, sặc mùi kinh dị là những gì được thể hiện trên teaser mới được Game5 tung ra tại địa chỉ:http://bl.game5.vn/. Nếu không xem đường link thì không ít người sẽ liên tưởng tới trang...bói toán tín ngưỡng thay vì teaser của webgame sắp ra mắt.

Ấn tượng tiếp theo của teaser là mác 15+ kiểu "tỏ vẻ nguy hiểm" với nội dung: chỉ phù hợp với độ tuổi trên 15 và cần cân nhắc kỹ trước khi xem. Theo như cách nghĩ thông thường, có thể đây là lời cảnh báo sản phẩm khi sản phẩm nhạy cảm về giới tính, có tính đối kháng cao hoặc chết chóc. Tuy nhiên, nếu game thực sự sắp ra mắt trong tương lai, game thủ cũng sẽ không cần lo ngại bởi sự xuất hiện của giết chóc, bạo lực quá ghê gớm sẽ bị chẳn thẳng thừng bởi các cấp quản lý trước khi có "cơ hội" xuất hiện.

Tiếp đó, sẽ thật thiếu sót "cảm giác" trải nghiệm nếu người xem không đeo tai nghe hoặc bật loa âm thanh. Tông màu chết chóc lạnh lẽo, hình ảnh ma quái dập dìu được kết hợp nhịp nhàng cùng âm thanh rùng rợn rên rĩ lên từng cơn, teaser không đủ sức khiến bạn phải hét lên vì giật mình hoảng sợ mà chỉ làm người xem…ớn lạnh dọc sống lưng.

Teaser BL sẽ dẫn người xem đi theo 4 tầng mạch truyện của thế giới tâm linh: Linh hồn – Ác quỷ - Cõi âm – Địa ngục. Đến với một trong bốnthế giới đó, người xem sẽ được khám phá tìm hiểu nguồn gốc của Linh hồn – Ác quỷ, vẽ ra được bức tranh toàn cảnh về Cõi âm – Địa ngục.

Nhiều hoạt động đơn giản nhưng đòi hỏi sự tương tác của người xem người xem mở trừng mắt quan sát từng chi tiết để tìm dáng dấp bóng ma ẩn náu trong những bức ảnh ngoài đời thực, giữ từng nhịp đập tim liên hồi và cuốn theo những mẫu truyện ma có thật tại Việt Nam.

Rất có thể, sau khi tung hoành ở thị trường webgame manga, Game 5 đã quyết định tạo ra sự bứt phá mới với thể loại game online kinh dị. Câu trả lời cụ thể nhất sẽ được giải đáp vào ngày 21/4 tới đây.

 

Theo Gamethu