Cộng đồng game thủ góp sức Việt hóa One Piece ZeZe

Kun -
(GameSao) - One Piece ZeZe là tựa game có thể nói là đáng được mong chờ trong thời gian 2 tuần trở lại đây. Đi đầu trong cách chơi nhập vai hành động thao tác bằng bàn phím của dòng game mang cốt truyện One Piece. Bộ hình ảnh và Clip việt hóa bên dưới sẽ phần nào cho người chơi thấy rõ nét đồ họa siêu đẹp (Full HD 1080 pixel), cách chơi vô cùng thú vị kèm theo là hệ thống hoạt động bạt ngàn đồ sộ.

Game sẽ khai mở Close 10:00 , Ngày 11/03/2016

Theo kế hoạch, tựa game One Piece ZeZe sẽ trình làng game thủ việt vào ngày 11/03/2016 này. Nhắc tới game, người chơi luôn đồng hành cùng Slogan khá thú vị, gần gữi và truyền tải đến người chơi như một thông điệp sống “Làm chủ cuộc chơi - Tự do hành động”. Hiện tại, nhờ sự giúp sức của cộng đồng về các ngôn từ trong game, phía NPH game đã hoàn thành 100% việt hóa cho game. Cũng nhân tiện này, phía BQT game cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng đã chung tay “Mỗi người một chút, cả nhà đều vui” vì đóng góp này. Sau đây là những tấm hình việt hóa thú vị về game:

Clip việt hóa của One Piece ZeZe

Một số hình ảnh khác về game:

Cách chơi tả thực nhập vai hành động thao tắc bằng bàn phím luôn là sự lựa chọn và quan tâm hưởng ứng khá tích cực từ phía game thủ Việt tại thời điểm này. Chính vì thế, các bạn hãy dành thời gian chút ít để trải nghiệm game ngay trong ngày ra mắt sắp tới nhé.

Mọi thông tin chi tiết về game, mọi người tham khảo tại:
Trang chủ: http://opzeze.vn 
Facebook: https://www.facebook.com/OnePieceZeZe/?fref=ts

Kun