Cộng đồng 3Q Củ Hành phát cuồng vì Lữ Kha và Hulk

BI VI -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Lữ Kha và Hulk đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên fanpage Củ Hành ngay sau khi 3Q Củ Hành phiên bản 3D tung ra update vào ngày 27/11 vừa qua. Lữ Kha là ai và tại sao Hulk lại hot đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phiên bản cập nhật tháng 11 của 3Q Củ Hành 3D.

Lữ Kha là con trai của Lữ Bố, thừa hưởng dòng máu “chiến thần” từ cha mình và tính cách có phần quỷ dị hơn. Lữ Kha mang trong người 3 loại sức mạnh của Kiếm Thần – Kiếm Hồn và Kiểm Quỷ, cũng chính là 3 dạng biến thân trong game. Mặc dù tính cách quái đản, hung bạo nhưng sức mạnh của Lữ Kha là không thể phủ nhận. Với tài biến hoá xuất quỷ nhập thần cùng khả năng xuất ra hàng vạn kiếm ảnh trong tích tắc, Lữ Kha luôn khiến kẻ thù khiếp sợ mỗi khi xuất hiện trên chiến trường. Dù vậy, do tính cách quỷ dị khó đoán nên cả Ma Tộc/Nhân Tộc/Thần Tộc cũng không dám thu dụng y.

Lữ Kha và kỹ năng quỷ dị uy lực vô song

Ngay khi xuất hiện trong 3Q Củ Hành 3D, Lữ Kha đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng 3Q không chỉ bởi sức mạnh vô địch mà còn vì vị tướng này sẽ chỉ xuất hiện trong phiên bản 3D nên khiến không ít game thủ trung thành với phiên bản 2D cảm thấy “gato”. Với những game thủ nhanh tay sở hữu Lữ Kha thì tỏ ra vô cùng hài lòng với vị tướng mới này và còn làm hẳn clip test tướng, giới thiệu về sức mạnh của Lữ Kha cho cộng đồng.

Cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao về Lữ Kha và Hulk

Trong bản cập nhật tháng 11 vừa qua, 3Q Củ Hành 3D cũng cho ra mắt skin Hulk - Văn Xú khiến game thủ vô cùng thích thú, nhiều game thủ đã sở hữu ngay cho mình skin này và lập tức up ảnh khoe với bạn bè. Văn Xú vốn nổi tiếng là vị tướng có tính cách quái dị, thậm chí có phần “điên”. Mang trong mình dòng máu khổng lồ cuồng loạn, Văn Xú khi biến thân thành Hulk lại càng khó kiểm soát sức mạnh của mình.

Nhiều game thủ đã nhanh chóng sở hữu cho mình skin Hulk Văn Xú

Nếu bạn đã từng theo dõi trận chiến kinh thiên động địa giữa Hulk và Iron Man thì cuộc chiến trong 3Q Củ Hành 3D cũng được tái hiện lại nguyên vẹn như vậy bởi Văn Xú (skin Hulk) và Lưu Thiện (skin Iron Man). Game thủ có thể trải nghiệm phó bản mới Hulk Đại Chiến để cảm nhận được rõ nhất sức mạnh của “siêu khổng lồ cuồng loạn” này. Khi tham gia phó bản Hulk Đại Chiến thì người chơi đã có skin Hulk có thể biến hình trực tiếp ngay từ đầu trận. Với những người chơi chưa trang bị skin Hulk thì cần thu thập đủ nội khí để biến thân.

Phó bản mới Hulk Đại Chiến

Hiệu ứng Đá Phát Sáng Lưu Quang

Cùng với skin Hulk Văn Xú, 3Q Củ Hành 3D giới thiệu với người chơi hiệu ứng “Đá Phát Sáng Lưu Quang”. Khi sở hữu viên thần thạch này, người chơi tham gia các trận đấu chỉ cần sử dụng “Tất Điện Ngoa” sẽ xuất hiện ứng phát sáng đặc biệt, vô cùng đẹp mắt.

Thông tin chi tiết tại: http://3q.360play.vn/intro/landing/112015/big-update-thang-12/index.html

BI VI