Community Cup khép lại màn “chào sân” ấn tượng từ 3Q Củ Hành 3D

Kun -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Giải đấu đầu tiên của 3Q Củ Hành phiên bản 3D đã chính thức khép lại với trận chung kết giữa SG TBM - Heavy Weapon và Sài Gòn Scythe. Với màn “chào sân” đầy ấn tượng từ Community Cup, 3Q Củ Hành 3D hứa hẹn sẽ không ngừng tỏa sáng trong những sân chơi lớn tiếp theo.

Cân sc cân tài

Diễn ra sôi nổi từ ngày 17/10, giải đấu Community Cup quy tụ 64 chiến đội suất sắc trên cả ba miềm đất nước tham gia tranh tài trên phiên bản mới 3Q Củ Hành 3D. Sau 5 vòng đấu sôi nổi và căng thẳng SG TBM - Heavy Weapon và Sài Gòn Scythe đã trở thành hai cái tên xuất sắc nhất giành quyền góp mặt trong trận chung kết vào ngày 7/11 vừa qua.

Dành riêng cho các đội không chuyên và bán chuyên, mỗi trận đấu của Community Cup đều diễn ra gay cấn, hấp dẫn và chứa đựng không ít những bất ngờ. Không còn lạ gì nhau qua những trận đấu thuộc Series C và Series B, mỗi chiến đội đều có những cơ sở để tin tưởng vào chiến thắng cho mình. Đúng như sự tự tin của đại diện cho Sài Gòn Scythe, bạn Phạm Anh Tú khẳng định: “Nếu không có gì bt ng, Sài Gòn Scythe s lên ngôi “. Với sự chủ quan của SG TBM - Heavy Weapon tại trận chung kết vừa qua Sài Gòn Scythe đã chiến thắng với tỷ số áp đảo và giành vị trí cao nhất của mùa giải Community Cup 2015.

n tưng t 3Q C Hành 3D

Với tổng giải thưởng hơn 22 triệu VNĐ, Community Cup chính là giải đấu đầu tiên của 3Q Củ Hành phiên bản 3D sau thời gian dài thử nghiệm. Trải qua gần một tháng tranh tài sôi nổi, 3Q Củ Hành 3D đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng game thủ đồng thời mở ra những kỳ vọng tốt đẹp cho những giải đấu quy mô tiếp theo.

Đ ha min chê, li đánh linh hot, sc mnh các tưng đưc nâng cao mt cách toàn din”, đó chính là nhận xét của đội trưởng Trần Đặng Sỹ Tiến của SG TBM - Heavy Weapon sau một thời gian gắn bó cùng 3Q Củ Hành 3D. Từng gắn bó nhiều năm cùng 3Q Củ Hành, SG TBM - Heavy Weapon cũng đã nhanh chóng thích ứng và giữ vững phong độ với phiên bản 3D ngay tại giải đấu này.

Có chung quan điểm, bạn Phạm Anh Tú - đội trưởng Sài Gòn Scythe cũng cho biết: “Ban đu, bn em cũng hơi ngi khi phi làm quen vi phiên bn mi, nhưng sau khi chơi th, càng chơi càng thy ham, farm lính, lên đ nhanh chóng và tin li hơn. Đc bit, chiến thut cũng tr nên linh hot và giúp các thành viên ca đi phát huy hết kh năng ca mình”.

Mặc dù ở trận đấu chung kết, SG TBM - Heavy Weapon và Sài Gòn Scythe chưa thể hiện hết được những kỹ năng vốn có của 2 đội nhưng họ đều khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện thêm kỹ năng toàn đội để chuẩn bị cho các giải đấu trong thời gian tới. Hy vọng Sài Gòn Scythe với chức vô địch Community Cup sẽ trở thành điểm tựa vững vàng, cổ vũ chiến đội tiếp tục nỗ lực vươn lên và giành về cho mình những vinh quang cao hơn trong các giải đấu tiếp theo của 3Q Củ Hành.  

Thông tin chi tiết các trận đấu được cập nhật liên tục tại: http://3q.360play.vn/

Xem kết quả chung cuộc của Community Cup http://binarybeast.com/x1510150

Kun